Đôi nét về đồng hồ Orient 1961

Đồng hồ Orient 1961 là cái tên không còn xa lạ với những ai yêu thích Orient. Đồng hồ Orient 1961 được đặt theo năm ra đời của chiếc đồng hồ này. Cho đến nay, chiếc đồng hồ Orient 1961 không được sản xuất nữa nên được xếp vào hàng đồng hồ cổ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét về chiếc đồng hồ Orient 1961 này để bạn tham khảo.

Đầu tiên phải kể đến đó là thiết kế đồng hồ Orient 1961 mang đậm nét đẹp của thời gian xưa. Đồng hồ Orient 1961 bao trùm mà mặt dial ánh vàng sang trọng. Trên mặt dial là 3 kim và 2 lịch cùng biểu tượng 3 ngôi sao ở góc 6 giờ.

doi-net-ve-dong-ho-orient-1961

Đồng hồ Orient 1961 vẫn được nhiều người săn lùng

  1. Thiết kế và chất lượng đồng hồ Orient 1961

Đầu tiên phải kể đến đó là thiết kế đồng hồ Orient 1961 mang đậm nét đẹp của thời gian xưa. Đồng hồ Orient 1961 bao trùm mà mặt dial ánh vàng sang trọng. Trên mặt dial là 3 kim và 2 lịch cùng biểu tượng 3 ngôi sao ở góc 6 giờ.

Vẻ sang trọng của chiếc đồng hồ nằm ở màu sắc. Sự kết hợp màu vàng và viền bạc là điểm cộng cho chiếc đồng hồ này. Mặt đồng hồ ánh vàng với ánh sáng chiếu từ tâm mang lại những góc nhìn khác nhau. Kết hợp với màu vàng đó là màu đen của ô lịch và dòng chữ Automatic 25 jewels ở vị trí 3 giờ.

Chiếc đồng hồ Orient 1961 này được thiết kế 2 ô lịch. Ô lịch ngày vẫn ở vị trí quen thuộc đó là 3 giờ còn ô lịch thứ được chuyển sang vị trí đối diện là 9 giờ. Đây là bố cục tạo sự cân đối trong chuyển động, chia mặt dial làm 2 phần rõ rệt nhưng vẫn có sự liên kết với nhau.

Các vạch số đồng màu với mặt dial tạo nên sự hòa quện về màu sắc. Bộ kim cũng được thiết kế màu vàng là một trong những điểm nhấn của chiếc đồng hồ Orient 1961 này.

doi-net-ve-dong-ho-orient-1961

Điểm cộng trong thiết kế và bộ máy của Orient 1961

Chiếc đồng hồ này được thiết kế dây da mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Bạn sẽ thấy cảm giác ôm tay khi đeo đồng hồ Orient 1961 hơn so với các bản dây kim loại.

Về bộ máy bên trong, đây là chiếc đồng hồ cơ với 25 jewels đảm bảo độ bền và chính xác khi hoạt động. Bạn sẽ thấy những chuyển động nhẹ nhàng của bộ máy bên trong, những tích tắc. Chắc chắn với một bộ máy như vậy, người dùng sẽ thấy tin tưởng khi trên tay chiếc Orient 1961 này.

  1. Mua đồng hồ Orient 1961 ở đâu?

Chắc chắn chiếc đồng hồ Orient 1961 này được rất nhiều người mong muốn sở hữu. Tuy nhiên đến nay chiếc đồng hồ này đã không còn được Orient sản xuất nữa. Vì vậy nếu bạn muốn mua chiếc đồng hồ này, bạn có thể mua tại các cửa hàng bán đồng hồ cổ hay các forum giao lưu buôn bán đồng hồ cũ. Tuy nhiên trước khi mua đồng hồ ở địa chỉ nào, bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo trước nhé.

Trên đây là đôi nét về chiếc đồng hồ Orient 1961 để bạn tham khảo. Bạn có thể tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn về Orient cũng như có ý định chơi đồng hồ cổ nhé

Leave a Reply