Thiết kế cứng cáp và nổi bật của Orient Mako

Orient Mako được biết đến là đồng hồ lặn được nhiều chiến binh lựa chọn. Vậy chiếc đồng hồ này có gì khác biệt, có gì đáng chú ý. Dưới đây là đôi nét về đồng hồ Orient Mako mà bạn có thể tham khảo.Image result for Orient Mako

 

  1. Thiết kế cứng cáp và nổi bật của Orient Mako

Nét hấp dẫn ở dòng Mako là sự rắn rỏi và nam tính. Đặc trưng này được khắc họa rõ ràng qua vành bezel đầy đặn, đục đẽo răng cưa thể hiện sự gai góc cùng với thiết kế kim đồng hồ hình mũi kiếm. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ Mako có màu sắc đặc biệt ấn tượng do cách kết hợp các gam màu mạnh tạo sự tương phản. Và mê hoặc nhất có lẽ là những chiếc Blue Mako với thiết kế mặt xanh dương. Sắc xanh dương ánh lên đầy bí ẩn, khiến chiếc đồng hồ giống như chứa đựng cả bí mật của đại dương.

Những chiếc đồng hồ nam cực đẹp mang tên Orient Mako hiện lên như những chiến binh mạnh mẽ với máy In-house caliber 46943 có khả năng tần số dao động 21600 nhịp/giờ – mức tần số đảm bảo tính chính xác và độ ổn định của máy cơ.

Đồng thời, mang danh thợ lặn, đồng hồ Mako có độ chịu nước lên tới 200M. Khả năng tuyệt vời này giúp chúng có thể an toàn ngay cả khi đi lặn biển khám phá đại dương.

 

  1. Những mẫu Orient Mako tuyệt đỉnh

Đồng hồ Orient Mako 1 – huyền thoại đến từ huyền thoại

Bộ Orient Mako 1 có 3 màu cơ bản đó là mặt đen, mặt xanh và mặt xanh viền xanh đỏ. Bạn có thể lựa chọn cho mình gam màu mình yêu thích trong 3 gam màu phổ biến này.

Cùng với đó là bộ máy in – house 46943 mạnh mẽ với 21 chân kính được chế tác tỉ mỉ. Bộ máy chỉnh chu hoạt động ổn định, độ chính xác cao đến hoàn hảo, hoạt động trơn tru không có bất cứ một lỗi nhỏ nào. Nếu ví Orient Mako là đồng hồ Nhật chất lượng Thụy Sĩ thì không có gì là quá cả.

Đồng hồ Orient Mako 2 – tiếp nối huyền thoại

Bộ Orient Mako 2 có 3 màu đó là mặt đen, mặt xanh và mặt xanh viền xanh đỏ. Đây là 3 gam màu nổi bật và đang được ưa chuộng hiện nay.

Về thiết kế, bộ Orient Mako 2 với im đồng hồ và các điểm đánh dấu giờ được mạ bạc vô cùng nổi bật. Các mốc 6h,9h và 12h được sử dụng số Ả Rập thay vì các sọc thẳng như những vị trí khác.

Orient Mako II được ra đời để tiếp nối sự thành công của Sea King và King Diver – hai dòng đồng hồ huyền thoại của thương hiệu đồng hồ đến từ “xứ sở mặt trời mọc”. Bởi vậy, chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước cực tốt là điều dễ hiểu. Nhưng bạn đã biết khả năng chống nước của nó tốt đến thế nào chưa?

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-2bvudf-day-da-mau-xanh-nen-mat-mau-xanh-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-9bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-vang-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-1bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

 

 

Với khả năng chống nước lên tới 200m, Orient Mako 2 cho phép bạn có thể thoải mái đeo nó khi bơi, lặn hay chơi bất kỳ môn thể thao dưới nước nào mà không lo ảnh hưởng đến bộ máy. Chiếc đồng hồ vẫn luôn bền bỉ và hoạt động chính xác đến từng giây. Chính vì vậy, Orient Mako II luôn là một trong những dòng đồng hồ bạn chạy nhất của Orient trên toàn thế giới.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về Orient Mako và có sự lựa chọn phù hợp với mình

Leave a Reply