KINH NGHIỆM MUA ĐỒNG HỒ NỮ BẠN NÊN BIẾT

1. Chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay

Khi cánh chị em đi mua đồng hồ thì thường thường chọn những loại đồng hồ vừa vặn với cổ tay của mình

  • Với những cô nàng có cổ tay to thì không nên chọn những dòng đồng hồ có mặt nhỏ vì khi đeo vào đồng hồ sẽ lọt thỏm vào giữa cổ tay bạn, trông sẽ rất xấu. Vì thế chúng tôi đưa ra lời khuyên là nên chọn những kiểu đồng hồ có mặt lớn, dây to để hợp với cổ tay của bạn
  • Hãy dùng những đồng hồ mặt tròn, dây bé cho những người sở hữu cổ tay tròn. Lúc đó chiếc đồng hồ sẽ tôn lên vẻ thon gọn của tay người đeo.
  • Đồng hồ mặt vuông rất hợp cho những người có xương cổ tay to vì lúc ấy nó sẽ che đi được phần xương to đó và làm cho người đeo có cảm giác thanh mảnh hơn.

2. Chọn màu sắc đồng hồ phù hợp với tone da

Tư vấn mua đồng hồ nữ

Với các chị em phụ nữ thì việc đi chọn đồng hồ cũng như đi chọn quần áo vậy, phải chọn đồng hồ sao cho phù hợp với làn da của mình.

  • Nếu bạn sở hữu một làn da trắng ngần thì bạn có thể chọn được bất cứ loại đồng hồ nào nhưng chuẩn nhất là kiểu da da đen, đỏ vì khi đó chiếc đồng hồ sẽ tôn lên làn da trắng của bạn.
  • Đối với phái đẹp nào có làn da nâu khỏe khoắn thì hãy tìm hiểu đồng hồ có mặt sáng bóng, dây mạ vàng. Lúc đó tay của bạn nhìn hồng hào hơn, sáng sủa lên.

3. Chọn đồng hồ phù hợp với phong cách trang phục của bản thân

Phong cách ăn mặc cũng được coi là quyết định kiểu đồng hồ mà bạn đeo. Các chị em nên đeo loại đồng hồ có thiết kế mặt nhỏ nhắn, nữ tính nhưng lại cầu kỳ gắn đá xung quanh để tạo những nét mềm mại hay duyên dáng.

Tuy nhiên, đối với chị em có tác phong ăn mặc năng động như hay mặc quần bò, áo sơ mi hay đồ thể thao thì hãy chọn những kiểu đồng hồ có thiết kế góc cạnh, thể thao hơn chút nhé.

4. Mua đồng hồ phù hợp với tính chất công việc

Tư vấn mua đồng hồ nữ

Khi bạn chọn một chiếc đồng hồ đeo tay thì bạn cũng nên quan tâm đến độ phù hợp với tính chất công việc của mình. Nó sẽ giúp bạn phấn chấn và tự tin hơn trong công việc của mình.

Người làm trong ngành ngân hàng, tài chính

Đối với những người trong ngành này thì thường xuyên tiếp xúc với những người có tiền. Khi đó bạn nên chọn những đồng hồ có mạ vàng. Đồng hồ mạ vàng mang lại ý nghĩa bạn sẽ có tài lộc, may mắn trong công việc.

Nhân viên văn phòng

Khi làm việc trong văn phòng với hệ thống máy tính, các chị em hãy chọn đồng hồ mỏng, nhẹ nhàng để tạo nên sự thoải mái nhé.

Nhân viên kỹ thuật

Với các chị em làm về kỹ thuật hoặc làm trong lĩnh vực thể thao hãy chọn những chiếc đồng hồ có thiết kế mặt to, khỏe khoắn và có tính năng bấm giờ, chống nước để sử dụng nhé.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gaw-100ar-1adf-black-and-red-series-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600ar-1df-ket-noi-dien-thoai-pin-nang-luong-dong-ho-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-w-96h-3avdf-day-nhua-vien-mat-mau-reu-tuoi-tho-pin-10-nam

Nhân viên kinh doanh

Những loại đồng hồ được thiết kế sáng bóng, sang trọng và quý phái có mặt đồng hồ được đính đá và có dây nhỏ, màu sáng sẽ tôn lên vẻ tự tin và phong cách chuyên nghiệp của bạn trong mắt các đối tác.

Leave a Reply