Các bài tập gym cho nữ giúp phần eo thon gọn hơn

Có bao giờ các chị em muốn diện những bộ đầm bó sát quyến rũ nhưng lại cảm thấy tự ti vì vòng eo quá khổ, ngấn mỡ. Vậy thì đã đến lúc các bạn nên học ngay các bài tập gym cho nữ có tác dụng làm phần eo được thon nhỏ, gọn gàng hơn dưới đây. Những bài tập này luôn được các huấn luyện viên của phòng gym Swequity.vn đánh giá cao và khuyên các học viên của mình thực hiện chăm chỉ.

Các bài tập gym cho nữ eo thon, nhỏ nhắn

các bài tập gym cho nữ này có tác động tới phần eo và giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nên sẽ giúp cho bạn có thể đạt được mục tiêu eo thon bụng phẳng hiệu quả.

  1. Bài tập gập người đứng cho những nhóm cơ ở eo
  • Bạn đứng ở tư thế đứng thẳng người, hai tay để sau gáy, hai chân chụm lại hoặc có thể đứng dang rộng bằng vai nếu bạn là người mới tập. Sau đó thì gập người vuông góc 90 độ và giữ trong khoảng 5 giây rồi quay lại tư thế ban đầu. 
  1. Bài tập gập người, tay chạm chân
  • Cũng là một bài tập gập người nhưng với cách thức khác nhau so với bài tập thứ nhất. Bạn cũng bắt đầu với tư thế đứng thẳng người, chân rộng bằng vai nhưng 2 tay dang thẳng sang 2 bên. Sau đó thì cúi gập người, tay phải chạm chân trái rồi đổi bên tay trái chạm chân phải.
  1. Burpees
  • Đây là một bài tập tác động mạnh vào tất cả các nhóm cơ trên toàn cơ thể, nhất là nhóm cơ bụng. Cách thực hiện như sau: Bạn chuẩn bị với tư thế đứng thẳng người, sau đó cúi người chống 2 tay về phía trước. Tiếp đến thì bật nhảy đưa 2 chân về giữa hai tay. Cuối cùng là bật nhảy lần nữa và đưa 2 chân ra sau. Giữ vững tư thế này từ 1 – 2 phút.
  • Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp thêm những bài tập như gập bụng, nhảy dây… cũng rất là hiệu quả.

Lưu ý khi thực hiện các bài tập gym cho nữ giúp eo thon 

  • Khi tập luyện các bài tập gym cho nữ này thì các bạn chú ý thực hiện đúng kỹ thuật, giữ đúng tư thế nhất là phần lưng và cổ để lựa đi vào nhóm cơ bụng. Đồng thời học cách hít thở đúng cách trong quá trình tập luyện là hít bằng mũi và thở bằng miệng.
  • Trong quá trình tập luyện thì bạn nên dành khoảng 30 giây cho cơ thể nghỉ giữa những bài tập để giữ sức.
  • Ngoài ra, chúng ta cũng nên kết hợp việc luyện tập với chế độ ăn kiêng khoa học hợp lý để tăng thêm hiệu quả tối đa. Và các bạn nữ hãy cố gắng kiên trì luyện tập mỗi ngày để đi tới vạch đích của thành công nhé.

Trên đây là các bài tập gym cho nữ giúp eo thon, bụng phẳng tuy rất đơn giản nhưng hiệu quả khá cao. Và các bạn có thể tập ở luyện thêm ở nhà mỗi ngày để có thể giảm mỡ bụng và có được thân hình chuẩn như ý muốn.

 

Leave a Reply