KINH NGHIỆM LỰA CHỌN HỘP PHỐI QUANG 4FO

Hiện nay nhu cầu sử dụng hộp phối quang ngày càng tăng lên nhờ vào tính năng độc đáo của chúng. Tuy nhiên với từng loại hộp phối quang sẽ được ứng dụng trong mỗi công việc. Do đó đòi hỏi chúng ta phải có sự hiểu biết rõ ràng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm lựa chọn hộp phối quang 4FO.

  1. Hộp phối quang 4Fo là gì

ODF 4FO một loại hộp phối quang vỏ nhựa được sử dụng để treo trên tường, môi trường trong nhà. Như các loại ODF khác , hộp phối quang ODF 4 Core cũng được dùng là nơi chứa và bảo về các mối hàn cáp quang, đảm bảo đường truyền tín hiệu luôn ổn định. ODF quang 4FO có kích thước (Cao*Rộng*Sâu: 150mm*30mm*110mm) tương đối nhỏ gọn. Toàn bộ hộp ODF được làm bằng vật liệu nhựa PVC màu trắng có độ đàn hồi cao bền vững theo thời gian giúp bảo vệ các mối hàn khỏi các tác động từ bên ngoài vào. ODF trong được thiết kế dạng đóng mở linh hoạt, bên trên vỏ ODF 4 Core có in nổi hãng sản xuất kèm theo các thông tin chính trong tem để bạn dễ dàng lắp đặt và sửa chữa khi có nhu cầu.

Cấu tạo chi tiết hộp phối quang ODF và lưu ý khi lựa chọn

  1. Các loại hộp phối quang 4FO

Hộp phối quang 4FO trong nhà

Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà là thiết bị dùng quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối quang như mối hàn quang, dây hàn nối quang, adapter, dây nhảy quang, một số thiết bị đi kèm như bộ chia quang, bộ chuyển đổi quang điện. ODF 4FO được sử dụng trong nhà, treo tường Hộp phối quang 4FO nhỏ gọn nên rất tiện lợi cho việc lắp đặt và quản lý.

Hộp phối quang ODF 4FO ngoài trời là phụ kiện vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong bất kì hệ thống mạng cáp quang cũng như trong việc thi công hàn cáp quang.

Hộp phối quang 4FO ngoài trời

Hộp phối ODF ngoài trời có tác dụng tập trung các mối hàn cáp quang, bảo vệ chúng khỏi những tác nhân từ môi trường bên ngoài, vừa có tác dụng phân phối các đầu kết nối đến các thiết bị khác như là modem quang hay converter (hay còn gọi là bộ chuyển đổi quang điện).

  1. Nên lựa chọn ODF loại nào phù hợp nhất với hệ thống

Để xác định nên dùng loại nào phù hợp nhất thì cần nghiên cứu và xác định chính xác nhu cầu để đảm bảo độ tương thích hợp lý, để có thể vừa đáp ứng được nhu cầu và vừa tiết kiệm được chi phí bỏ ra. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải lưu ý khi chọn lựa thiết bị này bởi có rất nhiều các loại ODF trên thị trường.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Leave a Reply