Tổng hợp những điều bạn cần biết về tựa game bóng đá PES 2017

PES cái tên viết tắt của Pro Evolution Soccer, là một trong những tựa Game Offline được ưa chuộng trên thế giới về bóng đá này. Nối tiếp sự thành công của phiên bản tiền nhiệm, PES 2017 được cộng đồng game thủ yêu thể thao, đam mê bóng đá không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới đón nhận 1 cách nhiệt tình.

Những tính năng mới trong PES 2017

Precise Pass: một trong những tính năng đáng chú ý nhất của PES 2017 với sự kết hợp giữa Real Touch và những tính toán vật lý để quyết định tốc độ và độ chính xác của các pha chuyền bóng.

Real Touch: những cầu thủ khác nhau sẽ được áp dụng những cách xử lý bóng khác nhau, tạo nên sự chân thực cao nhất. Những kỹ thuật chuyền khác nhau sẽ khiến cả người chơi và trận đấu có những trải nghiệm bất ngờ.

Total Team Control: người chơi có thể ngay lập tức chuyển đổi thế trận giữa thủ và công của đội bóng, từ đó giúp họ kiểm soát trận đấu tốt hơn, xử lý những tình huống bất ngờ nhanh gọn hơn.

Goal Keeping: chất lượng hình ảnh và chuyển động trong game sẽ được nâng lên tầm cao mới, giúp những khoảnh khác tấn công sẽ được mô tả và ghi lại tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Corner Kick Strategies: những chiến thuật phòng thủ có thể được điều khiển nhanh gọn, giúp người chơi bảo vệ sân nhà tốt hơn.

Advanced Instructions: thiết lập sẵn cho người chơi những chiến thuật mạnh mẽ mà khá riêng biệt như Tiki-Taka giúp người chơi có những phương án hỗ trợ đắc lực nhất.

Tải PES 2017 qua đường link này nhé https://devuongbanghiep.vn/pes-2017-full/

Các kỹ năng trong PES 2017

Fake Rabona: là 1 skill mới lạ trong PES 2017, khi bạn sử dụng nó vào đúng thời điểm hợp lý. Động tác này có thể gây đột biến lớn trong một pha đi bóng tốc độ ở hai bên cánh, hậu vệ truy cản sẽ thực sự bị lố đà và không theo kịp với pha xử lý tiếp theo của bạn. Khác hẳn với những pha xử lý giả sút thông thường, những cú Rabona giả sẽ giúp dừng bóng đột ngột và thay đổi hướng tấn công một cách nhanh và nguy hiểm hơn.

Embaixadinhas: là động tác vừa rê vừa tâng bóng. Tại phiên bản PES 17 game thủ đã có thể thực hiện động tác này lâu hơn trước. Đặc biệt cho các cầu thủ có kĩ năng cao. Tuy nhiên đây là một skill mang tính biểu diễn và hiếm khi được các game thủ áp dụng trong các trận đấu quan trọng

McGeady Spin: một trong những động tác rê bóng đẹp mắt và hiệu quả nhất, skill này được làm dựa trên những pha xử lý của cầu thủ Aiden McGeady. Nhìn qua có vẻ giống động tác xoay bóng nổi tiếng của huyền thoại Zidane. Nhưng thực chất động tác này yêu cầu độ linh hoạt từ hai chân rất lớn, ban có thể dễ dàng xoay bóng và chuyển hướng tấn công nhanh chóng.

Dive: là skill ăn vạ nhưng lại mang tính rủi ro nhất trong PES 2017. Nó có thể mang tới cho bạn một tình huống bóng chết hay một quả pen trong các trận cầu bế tắc. Nhưng nếu thực hiện không tốt, cầu thủ của bạn sẽ bị ăn thẻ ngay lập tức.

Trought the Legs: động tác nhả bóng cho cầu thủ khác tưởng chừng đơn giản nhưng rất hiệu quả trong những tình huống đối thủ muốn bắt bài chúng ta. Bạn sẽ đánh lừa được hệ thống phòng ngự của đối thủ nếu như một cú căng ngang mà bạn không đỡ bóng mà nhả lại nó cho cầu thủ tuyến hai băng lên dứt điểm. Một skill đơn giản nhưng gây đột biến cao.

Và đừng quên theo dõi chuyên mục game offline của mình tại https://longtuong.com.vn/game-pc-offline/ để cập nhật cho mình nhiều game mới nhất nhé!

Leave a Reply