Siêu phẩm đồng hồ nam Franck Muller Revolution 1

Liên tục là các đột phá đến từ thương hiệu đồng hồ Franck Muller đã khiến cho rất nhiều những người yêu mến đồng hồ đeo tay tốt phải trầm trồ. Đặc biệt phải nhắc tới chiếc đồng hồ Franck Muller nam revolution Một – ấn phẩm đồng hồ đeo tay khiến giới sành sỏi không tiếc lời ngợi khen.

Đồng hồ rolex replica

Ngay từ đầu, Franck Muller dường như đã hiểu các cảm xúc mà 1 tourbillon xoáy đem lại cho chủ sở hữu đồng hồ. Với những cây cầu và cấu tạo lồng xoay nổi trên mặt dial, nó là đặc thù của thiết kế phức tạp và tinh xảo trong từng chi tiết, thậm chí là các chi tiết nhỏ nhất. Một phần để biểu lộ sự độc đáo, độc nhất của chiếc đồng hồ, một phần muốn cho người dùng cái nhìn khái quát về cơ chế tourbillon.
Nhưng ngay cả khi đó, Franck cảm thấy rằng chủ sở hữu tourbillon luôn mang chiếc đồng hồ của những người đó gần mắt để có thể nhìn vào bên trong vũ trụ cơ học này. Franck Muller tự hỏi rằng liệu ông có thể chế tạo ra Một tourbillon nổi lên từ mặt dial ko. Và nếu làm được điều này thì chủ sở hữu của chiếc đồng hồ có thể có một cái nhìn thực tế về cơ chế của chiếc lồng. Ngay từ lúc đó, ông bắt đầu thử nghiệm ý tưởng này và đưa ra một cơ chế phi thường, chiếc đồng hồ Franck Muller nam Revolution 1.

ngochuyluxury.com/hublot-replica/

Siêu phẩm đồng hồ nam Franck Muller Revolution 1

Bên dưới mặt kính bằng tinh thể Sapphire đẳng cấp kia, 1 cỗ xe Tourbillon mạnh mẽ có thể được chuyển biến bởi nút nhỏ ở phía bên trái của vỏ. Sự dịch chuyển sẽ được tăng lên từ từ cho đến lúc nó trở nên micron nhỏ, cho phép chủ sở hữu quan sát toàn cảnh của sự di chuyển sâu trong bộ máy này. Nhìn từ bên cạnh và các bạn hoàn toàn có thể thấy rằng bánh xe cân xứng hoàn toàn được nâng cao lên trên mức của mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay. Đây là thành quả của sự nghiên cứu, là cao siêu của 1 bộ máy phức tạp đầy lôi cuốn. Hãy thử tượng tượng chiếc đồng hồ Franck Muller nam này khớp hoàn mỹ với cổ tay bạn sẽ tuyệt vời như thế nào!

Các khó khăn ban đầu

Franck phải đối mặt với 1 thách thức trong giai đoạn chế tạo và hình thành đồng hồ đeo tay. Tay đồng hồ hoàn toàn có thể bị hỏng bởi Tourbillon nếu như chúng tình cờ vượt quá khẩu độ lúc bấm nút – giả sử như lúc ở 6 giờ chiều. Vì vậy, ông quyết định tạo thành 1 tính năng mà bất kể kim ở đâu trên mặt dial, chúng sẽ nhảy lên 12 giờ để đảm bảo rằng ko ngăn đường cho lồng tourbillon đã và đang lên. Kinh ngạc hơn nữa, thậm chí quan trọng hơn, khi bạn nhả nút, các chiếc kim này phải quay lại nơi báo giờ ban đầu (hiện tại) mà không mất dù chỉ Một giây chính xác.

Trong khi nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó là cả 1 giai đoạn, Một sự thách thức mà kỹ thuật bassic phải đối mặt. Bởi lẽ bắt tay để quay lại thời khắc chính xác khó hơn nhiều đối với việc khiến tourbillon tăng lên. Về cơ bản, những gì Franck đã làm là tạo ra một hệ thống tương tự như hàm trả về được tìm thấy trong một đồng hồ bấm giờ chia giây.

Đồng hồ richard mille replica

Leave a Reply