Hé lộ sự thật ít người biết về cửa tự động năm 2020

Cửa tự động – sản phẩm được ứng dụng tự động hóa và được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về nguyên lý hoạt động của cửa ra sao nhé. Hình thức hoạt động của các loại cửa tự động khá giống nhau về hình thức cũng như cách thức vận hành.  Những bộ phận cơ bản cần thiết cho cửa tự động như nguồn hay board điều khiển hay cảm biến… đều là thiết bị không thể thiếu.

Tìm hiểu chi tiết nhất về nguyên lý hoạt động cửa tự động :  Cảm biến là thiết bị đi liền với cửa với nhiệm vụ chính là nhận biết các chuyển động và khi nhận được thông tin mở cửa trong phạm vi cho phép nó sẽ gửi tín hiệu mở cửa tới Hệ điều hành.  Sau khi nhận được thông tin thì hệ điều hành sẽ là thiết bị phân tích cụ thể rồi đưa ra phương án.  Cánh cửa được mở khi nhận tín hiệu và điều khiển motor kéo dây curoa chạy trên thiết bị polley không tải.

Trong trường hợp tín hiệu kích hoạt mở nó sẽ điều khiển thiết bị motor hoạt động kéo dây cô roa chạy trên polley không tải giúp mở cánh cửa ra, sau một khoảng thời gian nhất định, khi không còn nhận diện được sự vật hoạt con người nó sẽ tự động đóng lại. Còn đối với các cảm biến khác như cảm biến an toàn nằm ở giữa cánh cửa khi cảm biến này được kích hoạt thì cánh cửa sẽ đảo chiều hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra còn có thêm nhiều phụ kiện khác kèm theo do nhà sản xuất cung cấp, tùy theo nhu cầu của mỗi người khác nhau mà sẽ có phụ kiện tương ứng.

>>> Xem thêm : cửa tự động đà nẵng –  Những điều hiển nhiên không phải ai cũng biết về cửa tự động

Cách thức hoạt động của cửa tự động trên đây khá cơ bản còn nếu bạn muốn biết thêm thông tin có thể tới công ty chúng tôi tham khảo.  Tham khảo bài viết sau bạn sẽ hiểu rõ hơn về cửa tự động – thiết bị được tích hợp hệ thống tự động hóa đang được yêu thích hiện nay.  Các loại cửa tự động đều có những phương thức hoạt động không quá khác nhau là nhận biết chuyển động rồi chuyển thông tin xử lý lên hệ điều hành để điều khiển thiết bị đóng mở theo thông tin.

>>> Xem thêm : cửa tự động  tại Khang Nam Window –  Khó tin nhưng có thật về cửa tự động năm 2020

Leave a Reply