Mách bạn quy trình cho ra đời một sản phẩm cửa nhựa lõi thép UPVC

Thật khó để tìm thấy một sản phẩm nào trên thị trường hiện nay có chất lượng tương đương mà giá cả lại rẻ như cửa nhựa lõi thép uPVC. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều công trình đang sử dụng loại cửa này.   Trong thời gian gần đây, số người có nhu cầu tìm hiểu về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC ngày càng nhiều hơn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp với bài viết dưới đây. Đọc đi và bạn sẽ hiểu rõ về quy trình sản xuất của loại của tuyệt vời này.

Quá trình chuẩn bị sản xuất : Khâu chuẩn bị được bắt đầu với việc lấy thông tin và ý kiến từ khách hàng. Họ phải tiến hành khảo sát công trình, lấy các thông số kỹ thuật (chiều dài, chiều rộng),.. rối mới có các bước tiếp theo.

Căt nhựa, thanh thép : Quá trình cắt nhựa phải đảm bảo được việc vận hành và các thao tác tuân theo đúng quy trình kỹ thuật. Trong quá trình cắt, công nhân cần phải tính toán kỹ lưỡng, sao cho tỷ lệ sử dụng của của thanh nhựa là tối đa. Do đó, hãy ưu tiên cắt đoạn dài trước rồi đến những phần ngắn sau để có thể tận dụng được hết giá trị của thanh nhựa.

Đục lỗ khóa và bắt vít lõi thép : Lỗ thoát nước sẽ được khoan đầu tiên. Tùy từng loại cửa mà lỗ khoan sẽ được lắp ở những vị trí cùng với hướng mở khác nhau. Sau lỗ thoát nước, người ta tiến hành khoan phần khóa cửa. Dựa trên bản thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khoan có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Xong dù ở đâu chúng cũng phải đảm bảo được độ sai lệch không vượt quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Một sản phẩm cửa nhựa lõi thép UPVC chất lượng cần đáp ứng các tiêu chuẩn này

Hàn và làm sạch các góc : Các thanh nhựa sẽ được kiểm tra lại chất lượng và kích thước sau khi đã được khoan lỗ. Kế đó, chúng được hàn lại vào đúng vị trí.

Công đoạn lắp ghép phụ kiện : Sau khi tiến hành hàn và làm sạch các góc, những phụ kiện kim khí sẽ được lắp ghép lại. Để tìm được các phụ kiện phù hợp và lắp đặt chúng đúng cách, công nhân làm việc này cần có nhiều kinh nghiệm.

Lắp kính cho cửa : Sau khi đã kiểm tra kính cẩn thận, người công nhân sẽ đo đạc kích thước, cắt chúng rồi tra lên cửa.

Hoàn thiện của và rà soát lại quá trình : Sau khi kính được lắp vào và đóng nắp sản phẩm đã được hoàn thiện. Nhân viên của bên  nhà sản xuất một lần nữa kiểm tra lại các yêu cầu kỹ thuật, kích thước xem chúng đã đúng chuẩn với thiết kế hay chưa. Nếu đã đảm bảo rồi thì cửa mới mang đến lắp đặt cho khách hàng. 

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa với sự đa dạng trong chất liệu: gỗ, sắt, nhựa lõi thép,.. Trong số này, loại cửa nhựa lõi thép đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cả kiến trúc sư, thi công và người tiêu dùng. Nhiều người sẽ rất tò mò về việc các doanh nghiệp đã làm như thế nào để có thể làm ra sản phẩm chất lượng tuyệt vời như vậy.

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại Khang Nam Window – Mách bạn các bước cơ bản trong quá trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC

Leave a Reply