Ngoài mặt bằng và vị trí Central Residence còn sở hữu các đặc điểm gì tốt?

Nhiều người ở Hà Nội có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì với dự án căn hộ nghỉ dưỡng Central Residence rồi. Đây là một trong những dự án đang được triển khai tại khu căn hộ cao cấp phía Nam của Gamuda Land. Với nhiều ưu đãi tiện ích tuyệt vời cùng không gian xanh quý giá, dự án này đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư và khách hàng. Và bài viết dưới đây sẽ làm nhiệm vu mang tin tức tới cho mọi người về căn hộ nghỉ dưỡng Central Residence này.

 Những tiện ích dành cho cư dân : Leparc được coi là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động mua sắm, nghỉ ngơi hay chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Có rất nhiều dịch vụ được hoạt động tại đây, như dã ngoại, mua sắm, ẩm thực,..Là một trong những dự án được đầu tư khủng từ Gamuda Land, Leparc sở hữu không gian khá rộng lớn, được chăm chút, đầu tư toàn diện, từ mặt bằng, thiết kế cho tới view đều khó có thể tìm ra được điểm nào đáng chê trách. Đồng thời, việc nằm ngay tại cổng ra vào của Gamuda City, lại thuộc khu vực cửa ngõ phía nam, đường vành đai 3, cư dân từ đây có thể di chuyển tới nhiều địa phương trong và ngoại thành. Bệnh viện cũng là một phần trong dự án đầu tư của Central Residence. Với quy mô 9,5 ha, tập đoàn Zinnia sẽ đầu tư xây dựng một bệnh viện có sức chứa hơn 250 giường. Kết hợp với đó thì tập đoàn Gamuda Land cũng đã ký kết để đầu tư các trang thiết bị và vật tư khám chữa bệnh cho bệnh viện này.

Hơn nữa bạn có thể an tâm về trình độ y tế cũng như kỹ thuật của bệnh viện khi mà có nhiều các y tá, bác sĩ xuất sắc được quy tụ về bệnh viện khám chữa bệnh phục vụ cho người dân.

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ Gamuda và tập đoàn giáo dục KinderWorld, SIS Singapore hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân tại đây một nền giáo dục tốt nhất, có trình độ đào tạo từ mẫu giáo cho tới dự bị đại học. Giáo dục luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu mà Gamuda Land dành cho cư dân của mình. Ngoài SIS Singapore, trong thời gian tới, tại đây sẽ còn có thêm nhiều trường học, chẳng hạn như Little Maple và Blossoms, Đoàn Thị Điểm.

Tập đoàn Gamuda luôn khá chú trọng về vấn đề không gian trong lành và mảng xanh ở những dự án của mình và lần này cũng không ngoại lệ. Công viên Yên Sở là một trong những phần nhận được nhiều đầu tư của Gamuda Land, diện tích rộng lớn (323 ha), đây có thể coi là một trong những điểm nhấn của dự án này. Với nhiều tiện ích tuyệt vời dành cho vui chơi giải trí, mỗi một công dân của Central Residence đều sẽ tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Mọi mệt mỏi, khó khăn đều sẽ nhanh chóng bị đánh tan bởi không gian xanh và thoáng mát tại đây.

Những khối tháp tại dự án được lấy cảm hứng từ hoa bồ công anh – tượng trưng của hạnh phúc và tình yêu thuần khiết. Ngoài ra, diện tích mảng xanh tại đây cũng khá lớn, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho từng cư dân.  Hiện nay, với mức thu nhập ngày càng cao hơn, con người chúng ta cũng dần có các yêu cầu đặc biệt đối với cuộc sống, chẳng hạn như phương diện ăn uống, nghỉ ngơi, nhà cửa,… Tại Hà Nội, dự án căn hộ nghỉ dưỡng Central Residence đang nhận được nhiều chú ý cũng như mong đợi của khách hàng.

>>> Xem thêm : Chung cư central residence yên sở – dự án đảo Central Residence và những căn hộ trong mơ của bạn

Leave a Reply