Làm thế nào để sở hữu một đôi mắt hoàn hảo

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều câu hỏi cũng như lời thắc mắc của các chị em về việc chọn phương pháp làm mắt phù hợp cũng như cơ sở uy tín. Trong đó, theo chia sẻ của các chị em thì con đường có thể nói là nhanh nhất để có được một vẻ đẹp tốt hơn hiện tại chính là phẫu thuật thẩm mỹ.  Và bạn có tin không, rất nhiều trường hợp bạn không cần sửa quá nhiều, chỉ thay đổi chút về đôi mắt là vẻ ngoài đã hoàn toàn thay đổi rồi đấy. Và làm đẹp mắt bằng biện pháp thẩm mỹ được đánh giá cao hơn cả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem ngành công nghiệp thẩm mỹ có thể làm đôi mắt đẹp hơn như thế nào nhé.


Những biện pháp thẩm mỹ hiện nay vô cùng phổ biến, là cách nhanh để chị em có thể sở hữu những đôi mắt đẹp hơn. Có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ khác  nhau nhằm can thiệp những yêu cầu đa dạng từ khách hàng.


Chỉ trong 20 phút, không cần phẫu thuật, không bóc tách quá nhiều, được coi là ưu điểm lớn của quá trình nhấn mí. Điều này cũng giúp chúng ta có thể hạn chế tối đa việc gặp phải các biến chứng gây tổn hại tới mắt, vô cùng an toàn.Nếu như nhấn mí sử dụng chỉ sinh học để tạo thành nếp mí mới thì ở bấm mí, người ta sẽ liên kết vùng sụn lại. Phương pháp này có điểm tương đồng với nhấn mí là không can thiệp giải phẫu hay bóc tách, rất an toàn và nhanh chóng.


Vì cắt mí là phương pháp tiểu phẫu can thiệp vào phần mắt nên khá tốn thời gian. Nhưng đó là yếu tố cần thiết để đảm bảo an toàn cho chính khách hàng. Xét về thời gian giữ mí thì chúng hoàn toàn lâu hơn so với nhấn hay bấm mí.


Mở góc mắt được biết đến là một trong những phương pháp phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Tuy là một ca tiểu phẫu xong chúng lại không mất quá nhiều thời gian như nhiều người suy nghĩ. Với việc mở góc, bác sĩ có thể khiến cho mắt của khách hàng trông dài và to hơn, điều chỉnh khoảng cách hai bên phù hợp và cân xứng trên khuôn mặt. Bạn cảm thấy đôi mắt của mình không đẹp và cần tìm biện pháp can thiệp phù hợp? Theo khảo sát cho thấy, có tới ⅔ chị em tìm tới các viện thẩm mỹ là để chỉnh sửa phần mắt của mình. Và quả thực mắt là phần mà nhiều người cảm thấy tự ti nhất.


>>> Xem thêm : bấm mí – Tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt

Leave a Reply