Những kinh nghiệm giúp việc chọn mua bàn ghế ăn trở nên dễ dàng

Thị trường đồ nội thất nhà bếp là một trong những phạm trù vô cùng phức tạp và đa dạng. Chúng ta có nhiều vật liệu truyền thống, nay còn tìm ra và sản xuất được các chất liệu mới. Chính vì điều đó đã khiến cho nhiều người đi mua đồ nội thất cảm thấy như đang rơi vào ma trận vì không biết nên chọn lựa như thế nào cho thực sự tốt với không gian nhà mình. Vậy phải làm thế nào để chọn lựa được sản phẩm ưng ý và những mẫu bàn nào đang hot thời gian gần đây, hãy đọc ngay bài viết này để biết điều đó nhé.Bàn ghế ăn Hirosima là một mẫu mã thiên về phong cách đơn giản nhưng sang trọng. Để người dùng cảm thấy thoái mái thì phần vai tựa có thiết kế to bản, biên dạng cong và hơi ngả về sau.  Lại một sự kết hợp tuyệt vời nữa với bàn Twist, đó chính là những chiếc ghế ăn Wishbone. Loại ghế này mang nhiều đặc điểm nổi trội khiến cho khách hàng khó lòng từ chối chúng. Đầu tiên, cần nói tới chính là sự chú trọng trong thiết kế của ghế Wishbone. Ghế có phần lưng dạng chữ Y, phần đầu thì có độ cong vừa. Chúng sẽ mang tới cho người ngồi cảm giác thư giãn, dễ chịu. Thứ hai, phần đệm ghế được bọc vải, da simili hoặc đan giây giúp ngồi êm và không bị mỏi.


Ghế Kennedy thường được gọi là ghế tròn (PP 503), vào thời điểm xuất hiện, đây được coi là ghế đẹp nhất thế giới. Mỗi một chi tiết của ghế đều được chuẩn hóa về biên dạng. Tay ghế nguyên khối, hệ giằng khung biên dạng cong hai chiều, dùng máy CNC để đục hệ thống mộng âm dương, sơn inchem 6 nước cùng với nệm da simili CLEO cao cấp tạo thành một chiếc ghế hoàn hảo, vừa tạo cảm giác chắc chắn, vừa êm ái, thoải mái.


Bạn có biết rằng mỗi mỗi một phòng cách hay thiết kế của nhà bếp thì phù hợp với một hoặc một vài mẫu bàn ghế ăn riêng, không thể sử dụng tùy tiện. Liệu mọi người đang tin chọn các loại sản phẩm nào và chúng có thực sự tốt như những lời quảng cáo hay không?


>>> Xem thêm : tổng kho nội thất – Mách bạn những chiếc bàn ghế ăn chất lượng với giá siêu rẻ

Leave a Reply