Giới thiệu những mẫu ổ khóa cho cửa nhôm kính phổ biến năm 2020

  1. Khóa tay gạt (ổ khóa cửa nhôm kính – ổ khóa cửa sắt)

Khóa tay nắm là mẫu rất được quan tâm nhất hiện giờ. bao gồm dành cho các loại cửa nhôm, cửa sắt làm cho cửa đi chính.

một số loại khóa này còn có cơ chế khóa khá đa dạng cũng như khóa chốt, khóa đơn, khóa đa điểm. Loại khóa đa điểm của hãng kim khí Kinlong thuộc một trong những loại chất lượng xuất sắc hơn cả. đảm bảo an toàn để làm cửa phòng, cửa đi thiết yếu cho công trình.

Phụ kiện cửa nhôm kính ( Tay nắm, bản lề, khóa ) Chính hãng.

  1. Khóa sập (ổ khóa cửa nhôm kính – ổ khóa cửa sắt)

Khóa sập là loại khóa thường đc lắp cho các loại cửa lùa nhôm. thích hợp làm cửa sổ nhìn ra ngoài lùa, cửa lan can, cửa phòng tiếp đón khách,…

Ổ khóa sập cho cửa nhôm lùa với chế độ khóa không cầu kỳ. chỉ với làm việc sử dụng ngón tay gạt xuống hay đưa lên rất đơn giản.

so với loại cửa nhôm 4 cánh thì khóa sập phù hợp khóa cho 2 cánh sát tường and một khóa ở giữa, đặt ngay chỗ đứng tay nắm kéo.

Phụ kiện cửa kính cường lực - Phụ kiện nhôm kính - Thịnh Phát Window

  1. Khóa tay nắm tròn (ổ khóa cửa nhôm xingfa  – ổ khóa cửa sắt)

Với khóa tay nắm tròn thường tương thích sử dụng cho những dòng cửa nhôm bình thường. ưu thế là loại khóa này giá thấp, dễ sử dụng. tuy nhiên thì vấn đề thẩm mỹ and mau hư hại là điểm yếu không nhỏ cho những loại cửa nhôm bởi việc thay thế hay thay mới khá tốn thời gian and tiền bạc.

Các loại ổ khóa kính cường lực, thủy lực, khóa cửa nhôm kính tốt nhất hiện nay

 

  1. Khóa ngang cửa cuốn (ổ khoá cửa cuốn)

Khóa ngang thường dùng cửa cuốn có cấu tạo khá khác so với những loại khóa thông thường. Với các loại khóa ngang cũng như khóa ngang 1 chiều, khóa ngang 2D, khóa ngang chống cắt. Khóa ngang cửa cuốn motor là sản phẩm gia tăng mức độ đảm bảo an toàn an toàn khi dùng, phòng tình huống kẻ trộm copy, dò mã khóa của bạn

xem xét nhỏ tuổi khi sử dụng khóa ngang cửa cuốn: bạn nên Mở Khóa trước lúc điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn mở nếu như không sẽ hoàn toàn có thể làm cho đứt lá, gãy lá sẽ khiến tốn kém giá cả sửa chữa thay thế đấy.

Phân biệt ổ khóa tốt giúp cửa nhôm kính an toàn hơn - NHOM KINH PHU QUOC

  1. Ổ khóa bấm (ổ khóa cửa sắt – ổ khóa cửa sắt kéo)

Ổ khóa bấm được xem là loại khóa đc cần sử dụng nhiều lần nhất hiện giờ. Với những loại mẫu mã càng ngày càng đổi mới cũng như khóa chống cắt, khóa số, khóa chống trộm báo động, khóa cửa một đầu,…

Loại khóa này phù hợp cần sử dụng cho tất cả các loại cửa như cửa nhôm, cửa cuốn, cửa sắt, cửa kéo,… Chỉ cần lắp bát khóa là bạn rất có thể mua khóa này về và cần sử dụng.

Điểm cần chú ý khi dùng loại khóa này là phải liên tiếp tra dầu mỡ để hạn chế bị những luận điểm khó mở ổ khóa nhé.

TOP 4 loại khóa cửa thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

Điện thoại:0943.621.486 – 0917.728.386

Email: [email protected]

Webiste: Minhanwindow.vn

Leave a Reply