Thiết kế nội thất sang trọng cho phòng khách gia đình

Thiết kế nội thất sang trọng
Phòng khách luôn là không gian vô cùng quan trọng của mỗi gia đình. Trong thiết kế nội thất gia đình, thường người ta chọn phòng khách là nơi làm điểm nhấn quan trọng nhất. Sau đó mới tới các phòng khác. Đó là phần đa số, nhưng cũng không thiếu những gia chủ lại thích sự đơn giản của phòng khách, các phòng còn lại phải nổi bật hoặc làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng riêng của mỗi thành viên. À dù thế nào thì phòng khách cũng vẫn rất quan trọng đấy nhé. Cùng xem các thiết kế nội thất sang trọng của phòng khách gia đình được thiết kế bởi kiến trúc sư đa tài của ZITO nhé.

Thiết kế phòng khách đa dạng phong cách

Mỗi phòng khách được xây dựng với các lối kiến trúc khác nhau. Giữa 2 căn phòng khách có kiến trúc, diện tích giống nhau nhưng được sơn màu khác nhau là đã thành 2 không gian khác biệt rồi. 

ZITO sử dụng những nội thất cao cấp nhất, thiết kế tinh xảo hay tỉ mỉ tùy mỗi mẫu. Nhưng chúng đều được sản xuất rất cẩn thận, chú trọng đến quá trình sử dụng chứ không chỉ mỗi vấn đề đẹp. 

Các phong cách mà nội thất gỗ ZITO làm được rất đa dạng, một số phong cách điển hình và phổ biến hiện nay đó là:
Thiết kế nội thất sang trọng

– Phong cách đơn giản với các nội thất đơn giản nhưng phải là chất liệu cao cấp.

– Phong cách tối giản không sử dụng nhiều nội thất nhưng phải đảm bảo được nhu cầu sử dụng, đầy đủ tiện nghi trong gia đình. Điều này không phải đơn vị nào cũng có thể hỗ trợ, bởi các nội thất của ZITO có nhiều điểm mạnh và ưu thế. 1 nội thất có nhiều công dụng bất ngờ.

– Phong cách tân cổ điển phối hợp một cách hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.

– Phong cách nội thất kiểu Nhật Bản, với những chiếc bàn trà nguyên khối, có thể kết hợp với sofa hoặc không.

Và còn nhiều phong cách khác nữa. Xem tại https://zito.vn/   

Các phong cách sang trọng với giá cả bất ngờ

Nhiều khách hàng cứ nghĩ với thiết kế phòng khách sang trọng chắc giá không hề rẻ chút nào. Trên thực tế gỗ cao cấp nguyên liệu cũng đã có giá cao. Thế nhưng ZITO vẫn cung cấp được với những mức giá vô cùng cạnh tranh, dù nó vẫn không thể xếp vào hạng mục giá rẻ. Nhưng sức hút của nó vô cùng mạnh mẽ, ZITO có ưu thế về nguồn lực và là đơn vị trực tiếp sản xuất, nên không giống như các đơn vị phân phối khác. 

Các khách hàng của ZITO còn được hưởng mức lãi suất chỉ 0% khi mua nội thất tại đây. Thiết kế nội thất sang trọng hãy xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm.

ZITO – Thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói.

 

Leave a Reply