Các thương hiệu đồng hồ cơ đẳng cấp hiện nay

Đồng hồ là một vật dụng để khẳng định được đẳng cấp của người đeo. Đồng hồ cũng là một vật dụng có thể giúp chúng ta xem giờ mỗi khi cần. Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Nhưng để tìm được một chiếc đồng hồ hợp với bạn cũng như kinh tế thì có lẽ phải qua sự lựa chọn. Đứng hạn đầu tiên trong các hãng đồng hồ nổi tiếng phải nhắc đến Rolex của Thụy Sĩ. Đây là một thương hiệu đồng hồ không phải lâu đời nhất cũng không phải đắt nhất trên thế giới.

Image result for đồng hồ cơ

Đồng hồ cơ

Nhưng nó là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên thể giới. Có thể nói cả thế giới, không ai là không biết đến đồng hồ Rolex. Nhưng đây là thương hiệu đồng hồ được những người có tiền khá ưa chuộng. Xếp thứ 2 phải nói đến đồng hồ Cartier của Pháp. Đây là thương hiệu đồng hồ được đánh giá là khá xa xỉ. Đối tượng ưa chuộng thương hiệu đồng hồ này thường là phái đẹp và những người đàn ông sành điệu. Không chỉ trong thương hiệu đồng hồ Cartier còn hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực khác trên thị trường. Đứng hạnh thứ ba không thể kể đến thương hiệu khác ngoài Omega của Thụy Sĩ .

Image result for đồng hồ cơ

Đồng hồ cơ

Đây là sản phẩm đồng hồ nổi tiếng nhờ những mẫu đồng hồ cho các nhà du hành vũ trũ hay mặt trăng. Vì vậy nên đây là hãng đồng hồ không quá phổ biến và khá kén người sử dụng. Đây là thương hiệu đồng hồ có công nghệ chế tạo khá hiện đại và yêu cầu kĩ thuật khá cao. Đứng thứ tư chính là sản phẩm Patek Philipppe của Thụy Sĩ. Có thể nói sản phẩm đồng hồ này được đánh giá là vật quý giá trong phòng đấu giá.

Leave a Reply