Tư vấn chọn đồng hồ cơ cho nam

Đồng hồ đối với phái nữ là để làm vật trang trí lên cơ thể của con người. Còn đồng hồ đối với nam giới thì nó lại có tác dụng dùng để khẳng định được đẳng cấp của người đeo.Nhưng với mỗi người đều có những cá tính và phong cách riêng nên trên nhiều loại đồng hồ phong phú và đa dạng như hiện nay cần phải có cách lựa chọn để có được những chiếc đồng hồ hợp nhất với bạn.Cùng nhau tìm hiểu nha.

Image result for đồng hồ cơ cho nam

đồng hồ cơ cho nam

Đầu tiên phải xác định được phong cách của bạn là gì. Đó là một công đoạn khá quan trọng. Bởi lẽ những chiếc đồng hồ thật sự phù hợp với bạn là những chiếc đồng hồ phải thế hiện được phong cách hay cá tính của bạn. Với một chiếc đồng hồ cổ điển, mặt số được thiết kế với 3 kim làm tôn lên được phong cách đơn giản của bạn nhưng nó cũng không hề làm bạn xấu đi mà vẫn giữ được phong cách sang trọng đối với bạn. Đồng hồ được kết hợp với một chiếc dây da sẽ vô cùng hoàn hảo đó. Nếu như bạn là một người có sở thích đi du lịch hay khám phá thì có lẽ không chiếc đồng hồ nào phù hợp với bạn hơn với những chiếc đồng hồ làm nổi bật lên sự năng động và cá tính của mình.

Image result for đồng hồ cơ cho nam

Đồng hồ cơ cho nam

Tiếp theo đó chính là lựa chọn đồng hồ theo dáng người của bạn. Nếu như bạn sở hữu dáng người dong dỏng cao với chiếc cổ tay tròn thì loại đồng hồ bạn nên chọn đó là đồng hồ có mặt tròn với dây kim loại. Nó sẽ tôn lên được vẻ sang trọng cũng như lịch thiệp của con người bạn.

Leave a Reply