CÁCH PHÂN BIỆT ĐẠI LÝ DW (DANIEL WELLINGTON) CHÍNH HÃNG ỦY QUYỀN TẠI VN

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm đông hồ mang thương hiệu Daniel Willington được các cá nhân hay công ty giao bán trên các website hoặc mạng xã hội. Tuy nhiên, độ tin cậy về các sản phẩm này lại không được đảm bảo, không biết được các sản phẩm này là hàng thật hay giả. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết cách phân biệt đại lý Daniel Willington chính hãng ủy quyền tại Việt Nam.

1.  Đại lý đó phải có tên trong danh sách website DW quốc tế: Danielwellington.com

    Cách xác định  đại lý chính thức của Daniel Wellington

Bước 1: Các bạn truy cập vào website chính thức của Daniel Wellington: http://danielwellington.com

Bước 2: Vào mục “Cửa hàng” ở dưới Footer.

Bước 3: Chọn quốc gia là “Việt Nam”. Tại đây bạn sẽ thấy phía dưới  bản sẽ hiển thị các thông tin của cửa hàng thuộc đại lý của Daniel Wellington

Tối quan trọng: bất kỳ đại lý nào không có trong danh sách này đều đang bán hàng xách tay hoặc hàng fake!

2. Có tem kích hoạt bảo hành điện tử:

Theo đó, từ giờ trên mỗi chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng được bán ra tại Việt Nam sẽ có gắn thêm một “tem kích hoạt bảo hành và xác thực điện tử” do nhà phân phối DW duy nhất tại VN (Choronosoft Đông Dương) . Mỗi con tem này tương ứng với mỗi chiếc đồng hồ DW.

Như vậy, với chiếc “tem bảo hành” này, các bạn khi tìm một chiếc đồng hồ DW chính hãng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì mỗi đồng hồ DW chính hãng bán ra đều được dán tem này trên tag giá. Tất cả những mẫu đồng hồ DW không có tem này đều chắc chắn không phải được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với khả năng những chiếc đồng hồ DW này không phải hàng chính hãng là rất cao.

Với chiếc “tem bảo hành và kích hoạt điện tử” này thì phần nào số serial ở mặt sau mỗi chiếc đồng hồ DW có công dụng hơn. Đây là cách check serial number Daniel Wellington chỉ có tại Việt Nam.

Lưu ý rằng, chiếc tem bảo hành và xác thực điện tử này do “nhà phân phối đồng hồ DW” ở Việt Nam phát hành nhằm bảo vệ khách hàng sau khi mua phải nhiều đồng hồ DW fake. Daniel Wellington  vẫn chưa phát hành một công cụ hoặc 1 phần mềm nào để các bạn có thể kiểm tra trực tiếp.

Leave a Reply