Với trẻ trên một tuổi nên uống sữa tươi hay sữa bột

Sữa tươi là loại sữa được các nhà sản xuất lấy trực tiếp từ nguồn sữa của bò và thanh trùng hay tiệt trùng. Trong sữa tươi không chứa bất kì loại chất bảo quản hay những chất có hại cho sức khỏe nào khác. Sữa tươi trên thị trường được bán dưới dạng đóng gói ở trong những túi giấy nhằm vận chuyển cũng như cất giữ được thuận lợi. Về giá thành, sữa tươi là loại sữa có giá thành rẻ hơn so với những loại sữa bột.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho sua bot hay sua tuôi

Sữa cho trẻ một tuổi

Sữa tươi vẫn cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cơ bản mà sữa có đến cho cơ thể của con người. Vì vậy những quan điểm uống sữa tươi chỉ là để giải khát cho bé là hoàn toàn sai lầm nhé các mẹ. Sữa tươi còn thuận tiện đem theo khi trẻ nhỏ đi chơi hay đi học. Tuy nhiên với sữa bột trong thành phần được bổ sung thêm các chất vitamin cũng như các chất khoáng cần thiết cho cơ thể của bé. Nhưng lượng vitamin và chất khoáng cần bổ sung không phải bé nào cũng giống nhau mà còn phải phụ thuộc vào khẩu phần ăn của từng bé.

Kết quả hình ảnh cho sua bot hay sua tuôi

Sữa cho trẻ một tuổi

Nếu những bé có một chế độ ăn hợp lí và đầy đủ các chất dinh dưỡng thì các mẹ chỉ cần phải sử dụng sữa tươi cho trẻ nhé. Thế nhưng trên thực tế khó lòng đảm bảo được một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ bởi lẽ trẻ nhỏ có những sở thích và có sự kén ăn riêng. Vì vậy các mẹ cần phải sử dụng sữa tươi xen kẽ với sử dụng sữa bột nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Leave a Reply