Tư vấn chọn đồng hồ cơ nam hợp phong thủy giúp đem lại may mắn, tài lộc

Đồng hồ cơ nam là một trong những phụ kiện được phái mạnh ngày càng ưu chuộng bởi sự tinh tế cũng như tính trải nghiệm của mình. Tuy nhiên, một chiếc đồng hồ hợp phong thủy chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều vận may, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn đồng hồ cơ nam hợp phong thủy.  

  1. Đồng hồ phù hợp với mệnh Kim

Hình dáng: Những người mệnh kim nên chọn những mẫu đồng hồ mặt vuông.( Bởi hình vuông đại diện cho đất – Yếu tố Thổ mà kim lại sinh Thổ). Chiếc đồng hồ sẽ trở thành quý nhân phù trợ, giúp chủ nhân làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Chất liệu: Bên cạnh đó bạn có thể chọn đồng hồ cơ nam đẹp dây kim loại (do Kim chính là kim loại) – chất liệu đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn.

Màu sắc: Màu sắc hợp với người mệnh Kim còn có: vàng, trắng, xanh lam, đen ( hành Thủy) hoặc nâu ( yếu tổ Thổ) – tất cả đều có có thiên hướng mang lại may mắn.

đồng hồ cơ nam đẹp

  1. Đồng hồ phù hợp với mệnh Mộc 

Thủy sinh Mộc nên những chiếc đồng hồ mang yếu tố hành Thủy sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Về màu sắc, bạn nên chọn chiếc đồng hồ cơ nam đẹp có mặt màu xanh dương, xanh da trời, xanh lam, đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy. Đặc biệt, nếu chọn đồng hồ màu xanh lá ( hành Mộc), nó sẽ vừa hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới cho chủ nhân.

 

  1. Đồng hồ cho người mệnh Thủy

Kim sinh Thủy. Vì vậy, nếu xét về mặt tương sinh, bạn nên chọn những đồng hồ có màu đại diện cho yếu tố hành kim như:  xám, bạc hay trắng

Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những màu sắc tương hợp: xanh dương, đen ( hành Thủy) cũng khiến cuộc sống của người mệnh Thủy dạt dào niềm vui, hạnh phúc và may mắn.

đồng hồ cơ nam đẹp

Đặc biệt, bạn nên chú ý, cần tránh sử dụng những đồng hồ mang màu sắc tương khắc ( Hỏa) như đỏ, cam,…

  1. Đồng hồ phù hợp với mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên chọn những đồng hồ mang màu sắc tương sinh ( hành Mộc) hoặc tương hợp ( hành Hỏa) đều giúp mang lại may mắn, công danh, phát tài

đồng hồ cơ nam đẹp Orient gen 4

Tuy nhiên, tốt nhất những người mệnh Hỏa nên chọn các màu tương sinh ( hành Mộc). Một chiếc đồng hồ cơ nam đẹp có màu xanh lá cây không chỉ gây ấn tượng mà còn mang lại nguồn năng lượng tươi mới, tích cực, hoàn toàn phù hợp với người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, những màu tương hợp lại mang đến bền vững: các màu như: đỏ, vàng, cam, hồng, tím sẽ khiến Lửa lớn hơn nữa, đẩy ý chí mạnh mẽ, tinh thần lên cao nữa.

Qua bài viết trên đây, mong rằng bạn sẽ biết cách chọn cho mình chiếc đồng hồ cơ nam đẹp phù hợp với phong thủy bản thân, giúp đem lại may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

  1. Đồng hồ cho mệnh Thổ

Hỏa sinh Thổ

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ, đồng đồng hồ cơ nam đẹp chọn theo cung mệnh của mình thích hợp nhất kiểu mặt vuông vì hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ.

đồng hồ cơ nam đẹp

Tuy nhiên, mặt vuông khá kén người đeo và không phải cổ tay nào cũng hợp. Nếu ưa thích mặt tròn, người mệnh Thổ có thể lựa chọn màu sắc đồng hồ cho phù hợp.

Những chiếc đồng hồ có màu nâu, vàng sậm – màu thuộc mệnh Thổ, chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quan tâm đến những chiếc đồng hồ cơ nam có màu sắc như đỏ, vàng, hồng, tím (màu sắc của Hỏa) – những vật dụng với màu sắc này cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người mệnh Thổ.

Qua bài viết trên đây, mong rằng bạn sẽ biết cách chọn cho mình chiếc đồng hồ cơ nam đẹp phù hợp với phong thủy bản thân, giúp đem lại may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

 

 

Leave a Reply