Đồng hồ món quà tặng thay vạn lời yêu thương

Khi bạn ở chung với một tập thể và có thời gian gắn bó hay gia đình của bạn đều có những người có tình cảm khác nhau đối với bạn, nhất định sẽ có rất nhiều thứ mà không thể nói hết cho nhau được. Món quà là thứ có thể trao cho nhau và luôn nhớ về nhau, món quà còn hơn cả vạn lời yêu thương khi muốn trao tới cho một người. Rất nhiều món quà cho bạn lựa chọn có thể là sợi dây đeo tay, hay các đồng phục có tên, món quà luôn được lựa chọn nhiều để tặng là đồng hồ. Nó là món quà có thể tặng cho người yêu, hay bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình người thân của mình trong các dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới,… thì món quà vời để lựa chọn làm quà tặng là một chiếc đồng hồ đeo tay có thể là một lựa chọn đáng để bạn quan tâm. Vì chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ có ý nghĩa với người được tặng, mà nó luôn nhắc nhở họ quý trọng thời gian mà còn có hàm ý chứa nhiều thông điệp có thể bạn chưa biết tới.

Với các mẫu đồng hồ được thiế kế đa dạng về mẫu mã, thích hợp với mọi lứa tuổi và sở thích là những gợi ý đặc sắc nhất từ Donghocaocapgiasi.com. Kèm theo đó là những câu chữ ẩn chứa sau món quà đồng hồ mà bạn muôn gửi đến người yêu, đồng nghiệp hay người thân của bạn.

Dưới đây là một số câu nói ý nghĩa khi bạn tặng đồng hồ đối với từng người

1. Tặng đồng hồ cho một người bạn

Thời gian chúng ta làm bạn là vô cùng quý giá, luôn nhớ rằng phía sau bạn luôn có tôi, và cùng trân trọng tình bạn giữa hai ta.

Hy vọng đối với món quà này sẽ có thể làm bạn vui mỗi ngày không để thời gian trôi qua vô nghĩa với những chuyện đã xảy ra hay bạn đã gặp.

Mong món quà nho nhỏ này sẽ luôn bên cạnh bạn, luôn sát cánh cùng bạn và luôn mang lại sự may mắn dành cho bạn.

Quảng cáonhận biết công ty tư vấn du học nào tốt

2. Cha mẹ tặng đồng hồ cho con cái của bạn

Cha mẹ luôn hy vọng bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc từng ngày để tận hưởng cuộc sống mà cha mẹ đã dành cho bạn. Hãy biết tận dụng từng phút từng giây trôi qua để có thể con học hỏi nhiều hơn, nhiều điều mới hơn đối với con, và hãy thành công với những thời gian trôi qua khi con biết trân trọng nó nhé.

Cuối cùng là Cha Mẹ luôn bên cạnh con, khi con bước đi một mình nếu có đôi lần vấp ngã thì hãy nhớ tới cha mẹ luôn ở bên cạnh con và ủng hộ con để con có thể vượt mọi trở ngại với những gì con sẽ gặp sao này.

3. Khi cô nàng tặng đồng hồ cho chàng

Khi bạn được một cô gái tặng đồng hồ cho bạn thật chất nàng muốn nói với bạn rằng “Hãy dành thời gian của bạn cho cô ấy và thời gian của cô ấy cũng sẽ dành cho bạn”.

Mỗi khoảng khắc trôi qua đều có một người luôn nhớ bạn, luôn chờ đợi bạn và người đó luôn bên cạnh bạn và luôn luôn mong rằng bạn luôn nhớ về người đó.

Nếu chàng là một người đơn giản, thì loại đồng hồ da sẽ hợp với chàng ấy hơn là loại đồng hồ khác. Còn nếu chàng là một người mạnh mẽ hay cá tính thì những chiếc đồng hồ loại dây kim loại sẽ có sức thu hút mạnh mẽ hơn.

4. Cuối cùng là đồng hồ của chàng trai dành tặng cho người yêu

Với món quà là chiếc đồng hồ thì đằng sau nó là biết ao nhiêu là sự ngọt ngào và lãng mãn mà có thể những người đang yêu đều cảm nhận được.

“Thời gian trôi qua thì chúng ta luôn ở bên cạnh nhau mỗi phút mỗi giây và chàng luôn sẵn sàng bỏ hết thời gian để có thể ở bên cạnh bạn nhiều hơn, với những chiếc đồng hồ đối thì bạn có thể cảm nhận được tình cảm của người đó dành cho bạn càng nhiều. Thời gian chạy nhanh hay chạy chậm thì tình cảm của hai bạn càng gắn bó và chặt hơn, và hãy luôn trân trọng những thời gian khi ở bên nhau nhé”.

Nếu cô gái của bạn là một người dịu dàng và có tính tế thì đồng hồ màu hồng sẽ hợp với nàng. Còn nếu nàng là một người theo dạng truyền thống và cổ điển thì các màu nâu hay màu bạc sẽ làm cho các nàng say đắm. Còn với chiếc đồng hồ mang tên “ Chiếc đồng hồ của một tình yêu bất diệt”, sẽ là một món quà đặc biệt lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ của hai bạn.

Hiện nay, chúng ta đều biết thời gian là vô cùng quý giá, với một món quà là đồng hồ thật sự có giá trị và ý nghĩa mà không thể nào thay thế. Và chắc chắn với một chiếc đồng hồ chính hiệu không là một mặt hàng xa xỉ bơi ở tầm giá nào thì người mua cũng là một người chỉnh chu và có kế hoạch khi có quyết định mua chiếc đồng hồ này, hãy kiểm soát thời gian và cuộc sống của mình với donghocaocapgiasi.com để tốt hơn với chiếc đồng hồ đang nằm trên tay bạn nhé.

Leave a Reply