Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ đeo tay theo hãng

Đồng hồ đeo tay từ lâu đã trở thành một trong số những món phụ kiện được yêu thích hiện nay của giới trẻ. Tuy nhiên lựa chọn đồng hồ đeo tay như thế nào là phù hợp, nên lựa chọn đồng hồ đeo tay theo hãng nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Những yếu tố giúp bạn nên chọn mua đồng hồ của hãng nào

Kinh nghiệm mua đồng hồ dựa vào bộ máy hoạt động

Với những đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng thì các bạn không thể bỏ qua hãng citizen của Nhật Bản. Đây là một trong số những hãng đồng hồ lớn nhất và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

17-13158-241

Hoặc nếu các bạn yêu thích phong cách thiết kế đồng hồ đeo tay khác của Nhật thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng như Seiko, Orient hoặc Pulsar

Lựa chọn đồng hồ dựa vào cơ pin (kinetic) thì thương hiệu Seiko sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Ngoài thương hiệu này ra còn có rất nhiều thương hiệu khác như Citizen, Orient, Casio, Skagen, Tissot… các bạn cũng có thể tham khảo để chọn lựa cho nhìu.

Ngoài những lựa chọn về kiểu dáng thiết kế, độ bền của pin thì giá của những chiếc đồng hồ cũng luôn được người mua vô cùng quan tâm. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng của những chiếc đồng hồ thời trang, thiết kế sang trọng mà giá cả lại tầm trung chỉ trong khoảng 700 k- 2 triệu là bạn có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ như vậy rồi. Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu với kiểu dáng đồng hồ như vậy, còn đối với bạn mà muốn sở hữu những chiếc đồng hồ hầm hố hơn thì giá cả sẽ cao hơn rất nhiều. Các bạn có thể cân đối để lựa chọn những mẫu đồng hồ thích hợp cho mình.

17-13158-241

Đồng hồ đeo tay không chỉ tiện cho việc theo dõi thời gian, sắp xếp công việc mà nó còn là một món phụ kiện giúp làm nổi bật lên phong cách cho người đeo. Với nam giới thì trở nên sang trọng, lịch lãm hơn, còn với nữ giới thì sang trọng, nổi bật và cuốn hút.

Khi lựa chọn đồng hồ đeo tay các bạn cũng nên chú ý những điểm trên, để sao cho có thể lựa chọn được những mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp cho mình thuận tiện trong công việc và trong phong cách thời trang của mình.

 

Leave a Reply