Đã hiểu thế nào là cách tập máy chạy bộ đúng cách

Định mệnh đã cho cậu và cô một lần nữa được gặp nhau thì cậu sẽ không bỏ lỡ nó như năm xưa cô đã làm với cậu. –

Đứng trước sân trường đầy nắng quen thuộc máy chạy bộ điện đài loan ngày nào, đây cũng là nơi cô và cậu bắt đầu, cũng là nơi cô và cậu chia tay. Mọi cảm xúc bỗng ùa về, cái bóng dáng quen thuộc đang đứng trước tầm mắt cậu, mọi chuyện không cách sử dụng máy chạy bộ phải là mơ, cậu tìm thấy cô rồi. Cuối cùng cũng tìm thấy….

– DIỆP ANH…

Cậu gọi tên cô. Cô quay lại, ánh mắt ngỡ ngàng sau đó là máy tập chạy bộ giảm cân tuyệt vọng. Cậu trong giấc mơ lại tới rồi, đây lại là một giấc mơ mà khi tỉnh lại , sự thật sẽ thật đau lòng. Nhưng trong giấc mơ, cô sẽ cho mình buông lỏng một lần.

– Thiên…Tôi nhớ cậu lắm.

Cô bước tới gần cậu. Bây giờ thì cô đã Máy chạy bộ hiểu thế nào là gần ngay trước mắt xa tận chân trời. Ôm cậu thật chặt, khoan đã, đây là sự thật sao? Nếu không vì sao cô lần này cô ôm lại có hơi ấm?

mua máy chạy bộ uy tín

Giật mình, cô bước lùi ra phía sau. Cậu vẫn như hôm ấy, vẫn nụ cười ấm áp khi tập máy tập chạy bộ điện , vẫn ánh mắt dịu dàng làm cô mê mệt một thời.

– Cậu đến đây làm gì?

– Xin cậu hãy nghe tôi nói. Chỉ một lần thôi.

Cô định từ chối nhưng nhìn ánh mắt tha thiết cách sử dụng máy chạy bộ của cậu cô cũng không nỡ từ chối. Mà cô cũng muốn nghe cậu giải thích một lần, bởi trong cô vẫn còn tồn tại mãi cái hi vọng cô và cậu sẽ trở về như ngày xưa.

Bạn nên tập máy chạy bộ đúng cách để có kết quả nhanh nhất

Hai người, một nam một nữ bước đi song song dưới ánh nắng ban trưa. Cậu kể cho cô nghe về sau khi chia tay cô, cậu phải đi sang Mĩ để chữa trị, những tháng ngày bệnh đau đớn nhiều lúc cậu đã muốn máy tập chạy bộ giá bao nhiêu buông xuôi tất cả nhưng khi nghĩ đến cô cậu phải cố tiếp tục để sống, để trở về bên cô giải thích câu chuyện này. Rốt cuộc, tất cả cố gắng của cậu đã được đáp trả khi bệnh ấy đã dứt khỏi tuy vẫn còn một số máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn lúc choáng váng nhưng cũng có thể nói là đã khỏi. Nghe cậu tâm sự, đôi mắt sưng húp lại chảy ra nước mắt nhưng lần này là nước mặt của đau đớn xen lẫn hạnh phúc.

– Đồ đáng ghét. Sao không nói với em chứ. Anh nghĩ em sẽ hạnh phúc nếu em hận anh sao. Đồ đáng chết, anh đi chết đi.

– Không, lần này dù có chết anh cũng sẽ mang mua máy chạy bộ hãng nào tốt em theo. Vì thế yêu anh một lần nữa em nhé!

– Nếu em nói không thì sao?

– Em dám nói không thử xem, anh sẽ bắt cóc em luôn đấy, cô ngốc của anh ạ. Anh sẽ bắt cóc em bây giờ và mãi mãi….

Mãi mãi…..

 

Leave a Reply