Tư vấn cách lựa chọn đồng hồ phù hợp với giới tính

Bạn có biết là phụ kiện mà bạn chọn nói lên tính cách của con người bạn? Với bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn đồng hồ cao cấp phù hợp với tính cách của bạn.

Đối với bạn có tính cách hướng cổ

Nếu bạn là một người hòa niệm, hướng cổ và yêu chuộng màu sắc cổ điển thì bạn nên chọn những chiếc đồng hồ mạ vàng, mặt đồng hồ có tính kim cương hoặc đá lấp lánh, những con số trên mặt đồng hồ được khắc bằng con số La Mã Cổ Kính.

Xem thêm: Tư vấn chọn đồng hồ cơ cho Nam

Đối với bạn có tính nhẹ nhàng, tinh tế, thanh lịch

Còn bạn là một người tính cách nhẹ nhàng, tinh tế, lịch lãm thì bạn nên chọn cho mình những mẫu đồng hồ như đồng hồ Omega có dáng mẽ thanh mảnh, mặt đồng hồ tròn hoặc vuông được tối giản các chi tiết. Để có thể tạo điểm nhấn thì bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có dính một ít của đá hoặc kim cương ở bề mặt. Bạn nên tránh những mẫu đồng hồ bản to, màu sắc chói.

Đối với bạn trẻ trung, năng động và hiện đại

Với những bạn cá tính, yêu sự trẻ trung, năng động và hiện đại thì các bạn bạn nên chọn những chiếc đồng hồ thể thao, có mặt to, góc cạnh và có dây đồng hồ được làm từ dây dù, dây cao su hoặc dây vải. Với nhãn hiệu đồng hồ cao cấp bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ như thế cho mình là đồng hồ Wenger, đồng hồ Hublot.

Ngoài những thông tin trên, nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về các loại dành cho đồng hồ nam giới hay dành cho đồng hồ nữ giới các bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang của chúng tôi để lựa chọn được loại đồng hồ phù hợp với bản thân nhé.

Tại sao xem vấn đề kích thước

Có ba cân nhắc quan trọng khi mua đồng hồ: giá cả, kiểu dáng và kích thước. Như với nhẫn , kích thước được cho là quan trọng nhất. Theo kích thước, nó không chỉ là về chiều rộng và chiều dài của dây đeo mà còn cả mặt hoặc vỏ của đồng hồ rộng bao nhiêu. Cũng có độ dày của cả vỏ và vòng đeo để suy nghĩ. Đồng hồ sẽ trông tốt như thế nào đối với bạn sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ của các yếu tố này.

Tất cả đồng hồ về cơ bản có thể phục vụ cùng một chức năng – cho biết thời gian – nhưng mỗi chiếc sẽ trông khác nhau trên bạn và cổ tay của bạn. Có những kích cỡ đồng hồ phù hợp với phụ nữ hơn nam giới. Sẽ có kích thước đồng hồ quá lớn cho những người có cổ tay thon hoặc quá nhỏ cho những người có cẳng tay đầy đủ hơn. Ngoài ra còn có kích thước đồng hồ phù hợp với xu hướng hiện tại hoặc hoàn toàn đi ngược lại với nó. Đương nhiên, sở thích cá nhân sẽ thống trị tối cao so với các cân nhắc khác, nhưng điều rất quan trọng đối với người mua đồng hồ là được thông báo đầy đủ về lựa chọn của họ về kích thước đồng hồ và cách họ định kích thước đồng hồ một cách chính xác./

Leave a Reply