Mất bao nhiêu chi phí để thay thế một máy nén khí AC

Có một số mục cần thiết để thảo luận khi bạn đang suy nghĩ về việc thay thế một máy nén khí trong đơn vị nhà của bạn. Trước tiên, bạn phải biết những gì trọng tải điều hòa không khí của bạn là. Tiếp theo, giá cả trên khắp Hoa Kỳ có thể khác nhau và bạn cần phải biết những gì là và không hợp lý cho khu vực của bạn. Thứ ba, có những điều bạn cần làm trước khi thuê nhà thầu cuối cùng của bạn. Cuối cùng, bạn cần phải biết làm thế nào để tránh được nhiều trò gian lận liên quan đến sửa chữa máy điều hòa không khí.

KÍCH THƯỚC ĐƠN VỊ

Kích thước của khu vực bạn đang cố gắng để làm mát là trực tiếp liên quan đến những gì kích thước đơn vị điều hòa không khí bạn cần phải mua (nếu cài đặt mới) hoặc nên đã có (nếu bạn đang sửa chữa). Vì vậy, tại sao không nhận được đơn vị quan trọng nhất mà bạn có thể đủ khả năng và cài đặt nó?

Trái ngược với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Nếu thiết bị điều hòa không khí quá lớn đối với ngôi nhà, nó sẽ tắt và tắt thường xuyên hơn, điều này sẽ khiến cho thiết bị của bạn bị hao mòn nhanh hơn rất nhiều so với kích thước của nó.

may-nen-khi-compstar-fl-20-1-5.gif

KÍCH THƯỚC MÁY NÉN KHÍ

Một điều hòa không khí tấn không liên quan đến bao nhiêu tấn không khí nó di chuyển. Nó phải làm với bao nhiêu nhiệt nó có thể loại bỏ từ không khí. Kích thước máy nén có liên quan trực tiếp đến kích thước trọng tải . Máy nén là thứ giúp loại bỏ nhiệt. Nếu nó không đủ lớn, nó sẽ làm việc quá sức và không bao giờ tắt, và nếu nó quá lớn, nó sẽ tắt và tắt quá thường xuyên.

BIẾT NHỮNG GÌ BẠN SỞ HỮU

Khi gọi một chuyên gia sửa chữa HVAC một trong những câu hỏi, họ sẽ yêu cầu bạn là những gì trọng tải điều hòa không khí của bạn. Hầu hết mọi người không biết câu trả lời trên đỉnh đầu của họ, và đó là điều tốt.

Mỗi nhà sản xuất gắn nhãn chống thấm trên thiết bị để cho phép bạn xác định phản ứng. Nếu bạn không chắc chắn, có thể nói như vậy và yêu cầu người chuyên nghiệp chỉ định kích cỡ khi họ đi ra để thực hiện việc kiểm tra hoặc sửa chữa.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về việc đưa ra những điều cần lưu ý khi bạn đang muốn thay thế một chiếc máy nén khí AC cho gia đình của bạn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy nén khí tốt nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm máy nén khí chính hang và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể xem nhiều bài viết của chúng tôi về sản phẩm máy nén khí và công cụ máy nén khí tại đây. 

Leave a Reply