NHỮNG CẢI TIẾN MỚI Ở HONDA ACCORD 2018

Sau khi Showroom Honda Ô tô Phát Tiến tìm hiểu đã nhanh chóng nắm bắt được thông tin về chiếc xế hộp Honda Accord 2018 thế hệ thứ 10, mẫu sedan cỡ trung đột phá về mặt thiết kế sẽ sớm được ra mắt trên thị trường toàn cầu trong thời gian sắp tới.

Xuất hiện trên thị trường đã lâu, mẫu xế hộp trong phân khúc cỡ trung Honda Accord đã được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa. Tuy nhiên, thời gian gần đây thị hiếu khách hàng thay đổi đồng thời sự cạnh tranh của các dòng xế hộp mới khiến cho cuộc chiến trong phân khúc này trở nên khốc liệt hơn.

Để có thể cạnh tranh với các thương hiệu như Toyota hay Chevrolet và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại. Honda sẽ cho ra mắt dòng xe sedan cỡ trung, có sức công phá lớn và khả năng phục vụ khách hàng tối ưu nhất, đó là dòng Honda Accord 2018 thế hệ thứ 10

Honda dự kiến sẽ tung ra dòng xe sedan cỡ trung, có sức công phá lớn

Ngoại thất đột phá của Honda Accord 2018

Sự đột phá, phá vỡ những chuẩn mực quy cũ từ các chi tiết giúp Honda Accord 2018 theo kịp người anh em Civic khi có phần đuôi trơn fastback cao cấp và phần đầu xe hiện đại cũng có phần nổi bật hơn với cụm đèn pha dạng LED mỏng, lưới tản nhiệt crom đa rãnh dạng lớn (hoặc màu đen cho các biến thể thể thao) tạo càm giác trẻ trung, năng động khi kết hợp cùng hốc hút gió thấp hầm hố hơn.

Honda Accord 2018 sẽ tiếp bước người anh em Civic khi sở hữu cho mình phong cách thiết kế cứng cáp

Một điểm mới nữa ở dòng xe này chính là ngay ở bên hông sau cửa sau được thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày, xế hộp còn được tích hợp đuôi trơn bắt mắt và boong xe ngắn.

Nội thất của Honda Accord 2018

Tương tự dòng sedan Civic vừa được “ trình làng” cách đây không lâu, Honda Accord 2018 cũng được ưu ái trang bị thêm cho khoang nội thất. Tuy nhiên, ở Accord có thêm hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện hiện đại đảm bảo cho bạn luôn có những trải nghiệm thú vị, đi kèm với đó là công nghệ trợ lái và vật lieu cao cấp hơn.

Mẫu xế hộp đời mới còn được hãng xe đến từ Nhật Bản tích hợp nền tảng khung gầm giống như hai mẫu xe Honda CR-V và Honda Civic, vì vậy hệ thống treo và cấu trúc xe trở nên quen thuộc đối với khách hàng.

Accord  được trang bị thêm các tùy chọn hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện hiện đại

Đặc điểm của động cơ Honda Accord 2018

Theo một số luồng thông tin cho biết việc chia sẻ nền tảng khung gầm đồng nghĩa với việc chia sẻ động cơ. Chính vì vậy, tùy chọn động cơ tiêu chuẩn mới của Accord sẽ trở thành động cơ có khả năng tăng áp 1.5L, hybrid xăng – điện và plug – in hybrid (PHEV).

Mẫu xe này sẽ được sử dụng hộp số CVT hay hộp số tự động 10 cấp, đây là tùy chọn cho hầu hết các thị trường. Hộp số sàn 6 cấp được dự đoán chỉ xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ.

Tổng hợp và biên tập:

https://giaxeotohonda.com/nhu%CC%83ng-cai-tien-moi-o-honda-accord-2018/

Leave a Reply