Cách chọn đồng hồ nam đẹp- chất- chơi

Đồng hồ dường như là một trong những món đồ không thể thiếu đối với bất cứ quý ông nào. Nó không những giúp bạn có thể xem thời gian, lên lịch hẹn hò, làm việc hiệu quả mà đồng hồ còn giúp chúng ta thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu như không biết cách chọn đồng hồ nam thì chúng ta sẽ không đạt được mong muốn đâu nhé.

Chọn đồng hồ theo dáng người

Chọn đồng hồ theo dáng người

Bí quyết đầu tiên để chúng ta có thể chọn được đồng hồ đẹp nhất đó chính là chọn đồng hồ theo dáng người. Tùy vào dáng người của bạn là dáng dong dỏng cao, và dáng cổ tay tròn hay cổ tay lớn mà  chúng ta có thể chọn đồng hồ mặt tròn hay đồng hồ mặt vuông,…

  • Với dáng người hơi đậm, cổ tay lớn thì chúng ta nên chọn đồng hồ mặt vuông to bản với kích thước lớn.
  • Ngược lại thì với những quý ông có dáng người dong dỏng, cổ tay tròn thì những chiếc đồng hồ dây kim loại mặt tròn sẽ giúp bạn ăn điểm cùng sơ mi trắng chỉn chu.
  • Còn những bạn nam có dáng người nhỏ con thì sao đây? Hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ dây da, mặt tròn và quai bản vừa nhé, đừng nên chọn những mẫu đồng hồ quá lớn sẽ khiến bạn trông càng nhỏ con hơn.
  • Những chàng trai vừa cao, vừa gầy và có xương cổ tay lớn thì nên chọn đồng hồ mặt to (có thể là mặt tròn hoặc mặt vuông) với dây kim loại mắt lớn để giúp chúng ta thêm vẻ mạnh mẽ, nam tính nhé.

Chọn đồng hồ theo công việc

Chọn đồng hồ theo công việc

Với những người tinh tế, chỉ cần nhìn lướt qua chiếc đồng hồ chúng ta đeo thôi, họ sẽ biết bạn làm công việc gì. Chính vì vậy, cách chọn đồng hồ nam phù hợp với công việc cũng là điều các chàng nên biết.

  • Nếu là dân công sở, chúng ta hãy chọn những mẫu đồng hồ thiết kế thanh lịch, trang nhã.
  • Còn những chàng trai làm các công việc kinh doanh hoặc lĩnh vực tài chính thì chúng ta nên chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng, thiết kế sang trọng vừa để thu hút tài lộc, vừa giúp bạn thể hiện sự cá tính.
  • Những chàng trai hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo như sáng tác, nhạc sỹ hay họa sĩ thì chúng ta nên chọn những mẫu đồng hồ thiết kế độc đáo, để giúp bạn thể hiện được tính cách và đam mê của chính mình.
  • Nếu như là giáo viên, bác sỹ thì một chiếc đồng hồ rõ số, kiểu cách đơn giản sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho họ.

Với những cách chọn đồng hồ nam này các chàng đã tự tin để chọn cho mình chiếc đồng hồ đẹp nhất, chất nhất hay chưa? Hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ như ý cho buổi xem mắt, hẹn hò thêm ấn tượng nhé.

Một cách mình rất hay làm khi mua đồng hồ đó là tìm tại trang thương mại điện tử Lazada.vn. Bạn nên biết rằng Lazada là một địa chỉ online cực kỳ uy tín về sản phẩm đồng hồ. Có rất nhiều hãng lớn giới thiệu sản phẩm của họ trên đó. Ngoài ra, bạn cũng rất dễ dàng tìm được một Voucher giảm giá Lazada áp dụng cho sản phẩm đồng hồ. Đó là cách mà mình và nhiều người mua được đồng hồ với mức giá rẻ hơn. Bạn có thể bắt đầu tìm Voucher Lazada tại www.muarehon.vn

Leave a Reply