Giải thích sơ đồ mạch của bộ lưu điện như thế nào?

Dạng đầy đủ của bộ lưu điện là nguồn điện liên tục hoặc nguồn điện liên tục. Nó là một thiết bị điện, cung cấp năng lượng khẩn cấp cho các tải khác nhau khi công suất đầu vào thường không thành công. Bộ lưu điện biến động từ một hệ thống điện khẩn cấp ở chỗ nó sẽ cung cấp sự an toàn gần như tức thời từ sự gián đoạn nguồn điện i / p bằng cách cung cấp năng lượng được lưu trữ trong pin, siêu tụ điện. Thời gian chạy của pin cho hầu hết bộ lưu điện là tương đối ngắn nhưng đủ để bắt đầu nguồn điện dự phòng. Mục đích chính của bộ lưu điện là cung cấp sự bảo vệ cho các thiết bị như máy tính, thiết bị điện, máy tính và các trung tâm dữ liệu khi có sự gián đoạn nguồn điện. Thiết bị này giữ cho máy tính chạy trong vài phút sau khi bị gián đoạn nguồn và bảo vệ dữ liệu trong máy tính. Trong những ngày hiện tại, có nhiều loại hệ thống bộ lưu điện khác nhau đi kèm với thành phần phần mềm cho phép bạn sao lưu ô tô trong trường hợp không có sự gián đoạn điện năng khi bạn không ở gần máy tính.

Protech 2000VA/1.2KW

Sơ đồ mạch của bộ lưu điện cho thấy pin trong các thiết bị điều khiển trong lúc bị ngắt điện. Điện áp đầu vào của cuộn dây chính của máy biến áp (TR1) là 240V. Các cuộn dây thứ cấp của máy biến áp (TR2) có thể được nâng lên đến 15V nếu giá trị ít nhất là 12V chạy 2 amps. Cầu chì được sử dụng để bảo vệ mạch cú từ các mạch ngắn. Sự hiện diện điện sẽ khiến led1 phát sáng. Đèn LED phát sángsẽ tắt khi bị gián đoạn nguồn điện và pin của bộ lưu điện sẽ tiếp quản. Mạch này được thiết kế để cung cấp một mẫu linh hoạt hơn, nơi nó có thể được sửa đổi bằng cách sử dụng các loại pin và bộ điều chỉnh khác nhau để cung cấp điện áp được điều chỉnh và không được kiểm soát. Sử dụng hai pin 12V trong loạt và một đầu vào tích cực của 7815 điều chỉnh, chúng tôi có thể kiểm soát một nguồn cung cấp 15Volts.

Sự xâm nhập cung cấp điện có thể có các dạng khác nhau như dâng, sụt điện áp, gai điện áp và sóng hài. Những rắc rối này có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các bánh răng điện, chủ yếu là trong giai đoạn sản xuất hoặc xử lý quan trọng của một hành động. Để giảm nguy cơ biến dạng nguồn điện, các hệ thống bộ lưu điện thường được tích hợp trong các mạng điện. Các nhà sản xuất thiết bị cung cấp điện tử có thể cung cấp dòng điện phù hợp, chất lượng cao cho các thiết bị tải điện khác nhau và các thiết bị này thường được tìm thấy trong các ứng dụng xử lý công nghiệp, dịch vụ y tế, thiết bị khẩn cấp, viễn thông và hệ thống dữ liệu trên máy vi tính. Một hệ thống bộ lưu điện có thể là một thiết bị hữu ích để đảm bảo hiệu suất cung cấp điện chính xác.

Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm tại đây. 

 

Leave a Reply