Tìm hiểu những cách chọn đồng hồ tốt nhất

Các cách chọn đồng hồ tốt nhất

Sau khi bạn nắm bắt được những “mánh nhỏ”  về cách chọn đồng hồ tốt nhất dưới đây thì bạn không cần phải lo lắng mua phải những hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng nữa nhé.

Thứ 1: Bạn nên đến mua hàng tại cửa hàng, đại lý phân phối chính thức

Tại những nơi này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng. Bởi vì khi mua hàng bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành quốc tế của hãng ngoài ra thì bạn còn được thêm phiếu bảo hàng chính hãng từ shop bán đồng hồ. Thông thường thì những chiếc đồng hồ giả sẽ không có phiếu bảo hành quốc tế chính hãng bạn nhé.

Những cách chọn đồng hồ tốt nhất

Những cách chọn đồng hồ tốt nhất

Thứ 2:  Thương hiệu của chiếc đồng hồ

Chúng ta nên chọn những chiếc đồng hồ mà đang được nhiều người dùng và có những phản hồi tốt trên các trang web hoặc các diễn đàn vì dù sao dùng qua rồi sẽ có kiểm nghiệm chính xác. Và có thể bạn chưa biết hiện nay đồng hồ Thụy Sỹ thường được người dùng rất ưa chuộng vì xuất xứ nổi tiếng và chất lượng của nó thì tuyệt vời nhất.

Thứ 3: Chú ý kiểm tra phụ kiện của đồng hồ khi mua

Bạn nên chú ý khi mua hàng chính hãng nhé. Chúng ta cần kiểm tra những phụ kiện kèm theo nó như hộp, túi đựng, sách hướng dẫn bằng ngôn ngữ nơi mà đồng hồ đã được sản xuất.

Thứ 4: Cần kiểm tra thời gian bảo hành của đồng hồ

Thông thường những loại đồng hồ loại xịn hàng chính hãng thì đều có bảo hành toàn cầu của hãng từ 2 năm trở lên bạn nhé.

Thứ 5: Xem  những thông tin chi tiết phần trang trí của đồng hồ

Có thể bạn không biết đối với dòng đồng hồ Thụy Sỹ thì logo chữ viết những cột mốc giờ và cả kim giờ kim phút đều được thiết kế đặc sắc đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trong đó có một số điểm quan trọng để bạn có thể phân biệt được hàng thật hay hàng giả, hàng kém chất lượng đó là mức độ tinh xảo của mặt số và các đường nét của vỏ đồng hồ trong thiết kế.

Cách chọn đồng hồ tốt nhất cho bạn

Cách chọn đồng hồ tốt nhất cho bạn

Thứ 6: Chú ý đến trọng lượng của đồng hồ

Hầu hết những chiếc đồng hồ chính hãng được làm từ thép không gỉ 316L chất lượng cao. Bạn cầm sẽ thấy nặng và đậm hơn những chiếc đồng hồ giả được làm từ inox loại thường. Còn đối với những chiếc đồng hồ có chất liệu chính là titan thì khi cầm đồng hồ hàng chính hãng trên tay thì bạn sẽ thấy nhẹ nhưng nó vô cùng chắc chắn, còn với hàng kém chất lượng thì nó nhẹ  và lỏng lẻo có cảm giác khác ngay khi cầm lên tay

Thứ 7: Cách chọn mặt đồng hồ

Đối với những mặt đồng hồ làm bằng nhựa tổng hợp thì nó dễ bị đàn hồi và xước nhưng dễ dàng đánh bóng và làm mới. Còn đối với những mặt dồng hồ làm bằng thuỷ tinh khoáng thì nó không đàn hồi chống nước tốt, khó xước hơn nhưng nếu đã bị xước thì chỉ còn cách thay mới. Mặt bằng saphia chống xước tốt nhất (nó chỉ bị xước nếu bị cọ với kim cương) đây là loại đồng hồ đắt nhất.

Leave a Reply