Máy robot hút bụi iRobot Roomba 980 có “tư duy” thông minh cỡ nào?

iRobot là thương hiệu Robot hút bụi hàng đầu trên thế giới. iRobot nghiên cứu và phát triển các ro-bot khác biệt rõ ràng với những người khác. iRobot được thành lập vào năm 1990 tại Viện Công nghệ Robot Massachusetts, với tầm nhìn về việc chế tạo robot hút bụi phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày. Hiện nay, Robot hút bụi iRobot đã bán được hơn 20 triệu robot cho người tiêu dùng trên toàn thế giới và nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế và công nghệ. Đặc biệt sản phẩm đỉnh cao của iRobot chính là model iRobot Roomba 980, có “trí thông minh” như con người và được đánh giá là sản phẩm công nghệ giá trị hàng đầu thế giới.

iRobot Roomba 980 hiện đang đứng đầu bảng thế giới về khả năng hút sạch bụi, và các tính năng thông minh. Với Hệ thống làm sạch AeroForce, Power Boost giúp tự động tăng lực hút trên thảm, hoặc vị trí bụi bẩn hơn. Và một ứng dụng iRobot HOME, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp và lên lịch ở bất cứ đâu.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về “tư duy” thông minh của iRobot Roomba 980 nhé!

Tư duy của con người được thiết lập trên iRobot Roomba 980

Cảm biến thông minh thiết lập lịch trình làm việc có “tư duy” như bộ não của con người.

Cảm biến được trang bị trên robot là cảm biến hồng ngoại, thường nằm trên thân máy và ở bánh xe điều hường. Những cảm biến này sẽ nhận biết khu vực có bụi bẩn và bắt đầu hoạt động.

Làm sạch chuyên sâu, cho toàn ngôi nhà của bạn: Với công nghệ Bản đồ thông minh và công nghệ vSLAM. Chân không của robot Roomba 980 sẽ điều hướng ngôi nhà của bạn một cách liền mạch. Đánh dấu các vị trí đi qua và không bỏ xót bất kể 1 góc độ nào. Giúp sạch hoàn toàn diện tích sàn nhà bạn.

Làm sạch cho đến khi công việc được thực hiện: Thật tuyệt vời, với Robot hút bụi Roomba 980 làm sạch liên tục trong tối đa 120 phút. Nếu diện tích nhà bạn quá lớn, thì sau đó sạc lại. Và tiếp tục làm sạch cho đến khi hoàn thành xong công việc.

Cảm biến bụi bẩn: Đầu hút chân không iRobot Roomba 980, sẽ loại bỏ bụi bẩn từ những điểm nhiều bụi trong nhà của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ Dirt Detect  thông minh độc quyền, đã được cấp bằng sáng chế. Cảm biến nhận diện các vùng đất đậm đặc về bụi. Và tự động tăng lực hút để robot làm sạch chúng triệt để hơn.

Được thiết kế để làm sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, chân không robot Roomba được thiết kế để làm sạch dưới giường, ghế sofa, và các khu vực khó tiếp cận khác.

Sẽ không rơi xuống cầu thang: iRobot Roomba 980 sử dụng cảm biến Cliff Detect ngăn chặn robot rơi xuống cầu thang, kể cả những chỗ cao độ.

iRobot Roomba 980 – siêu phẩm công nghệ tự động

Robot “osin” có ý thức – Hoạt động độc lập, tự túc làm việc và tự quay về trạm sạc khi pin yếu hoặc khi hoàn thành công việc

Bạn chỉ cần khởi động máy 1 lần đầu tiên, những ngày sau robot sẽ tự động làm việc khi cảm biến bụi bẩn. Sau khi hoạt động xong, robot sẽ tự động trở về trạm sạc nạp năng lượng chứ không chạy lòng vòng đến khi hết pin hoặc khi pin yếu robot cũng tự về trạm sạc để nạp năng lượng cho phiên làm việc tiếp theo.

iRobot Roomba 980 là việc tự túc không cần ai nhắc, không cần bạn phải thao tác nhiều lần, máy vẫn tự động chăm chỉ làm việc mà không một lời than phiền. Nhà của bạn luôn sạch bong sáng bóng mà không mất đi không gian riêng tư. Đặc biệt Roomba 980 chạy rất êm, nên khi máy hoạt động bạn sẽ không có cảm giác khó chịu hay ồn ào.

Tính năng điều khiển qua ứng dụng trên smart phone, dù có làm gì hay ở đâu bạn vẫn có thể điều kiển và giám sát robot làm việc

iRobot Roomba 980 sử dụng ứng dụng iRobot HOME để lên lịch. Để bắt đầu, tạm dừng hoặc hủy chu kỳ làm sạch từ mọi nơi bất kỳ lúc nào. Tương thích với rô bốt hút chân không Roomba kết nối Wi ‑ Fi. Cũng giống như dòng máy FC8832 của Philips. Roomba 980 đuợc trang bị ứng dụng thông minh trên điện thoại.

 

Leave a Reply