Tiki có phải là địa chỉ thích hợp để mua đồng hồ hay không?

Ngày nay người ta sử dụng đồng hồ không đơn giản là chỉ để xem giờ giấc mà còn được xem như một đồ trang sức thời trang hiện đại. Tuy nhiên để mua đồng hồ chất lượng chính hãng, giá cả hợp lý thì bạn cũng cần phải cân nhắc đơn vị bán hàng. Vậy Tiki có phải là địa chỉ thích hợp để mua đồng hồ hay không thì hãy cùng tham khảo bài viết sau sẽ rõ.

Tiki một địa chỉ đáng tin cậy để mua đồng hồ

Gần đây, có nhiều câu hỏi đặt ra là nên hay không nên mua đồng hồ tại Tiki? Câu hỏi này thường là từ những người chưa bao giờ mua hàng tại Tiki nên còn khá phân vân. Riêng đối với những người đã từng mua hàng thì đa phần họ đã biết Tiki uy tín như thế nào và sẵn sàng quay lại mua hàng ở những lần tiếp theo nữa.

Như bạn đã biết, Tiki là kênh thương mại điện tử, cũng có thể xem như một cái chợ online. Trong chợ có nhiều người bán hàng và Tiki cũng chỉ là một người bán hàng trong số nhiều người bán mà thôi.

Điều tất nhiên trong số nhiều người bán hàng thì cũng có nhiều mức giá khác nhau, nguồn gốc sản phẩm cũng khác nhau, chính vì thế bạn phải là người tiêu dùng thông thái để nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất và đơn vị bán hàng nào là uy tín nhất.

Đồng hồ bán trên Tiki.vn đã được trải qua nhiều khâu kiểm định về chất lượng khá nghiêm ngặt. Sản phẩm đến tay khách hàng của Tiki đều là những mặt hàng chất lượng chính hãng, do Tiki không nhập những mặt hàng kém chất lượng ở những đơn vị không có uy tín trên thị trường. Vì thế mua đồng hồ tại Tiki sẽ rất an toàn về chất lượng cũng như giá cả.

Đồng hồ Tiki

Đồng hồ bán trên Tiki có phải hàng chính hãng không?

Như đã phân tích phần trên, Tiki được tạo bởi nhiều nhà bán hàng khác nhau, do đó chỉ cần một đơn vị bán không uy tín thì sẽ làm ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống. Vì thế khi mua hàng bạn cũng cần tìm hiểu kỹ hơn về các đơn vị bán tại Tiki.

Tuy nhiên nếu chọn nhà bán Tiki.vn thì chắc chắn sản phẩm sẽ đảm bảo chính hãng 100%, do đơn vị chỉ cung cấp các loại đồng hồ chất lượng cao, tuyệt đối nói không với các sản phẩm trôi nổi dật dờ hay các mặt hàng đến từ đơn vị sản xuất không có tên tuổi trên thị trường.

Tiki đã ra đời và phát triển với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm. Đó là khoảng thời gian không nhỏ để xây dựng một thương hiệu bền vững. Vì thế không có lý do gì để Tiki tự hủy hoại mình với những mặt hàng kém chất lượng làm mất uy tín đã xây dựng bao năm qua.

Những ưu nhược điểm khi mua đồng hồ tại Tiki

Việc mua đồng hồ cũng giống như mua các mặt hàng khác tại Tiki đều đem lại cho khách hàng những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Sau đây chúng tôi xin được nêu những ưu điểm và nhược điểm khi mua đồng hồ tại Tiki như sau:

Ưu điểm:

  • Mua đồng hồ tại Tiki giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Khi muốn mua sản phẩm bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ Tiki.vn, sau đó tìm sản phẩm mình thích, đặt hàng và chờ khoảng 2-3 ngày, khi nhân viên giao hàng đến thì mới phải thanh toán tiền.
  • Giá bán đồng hồ tại Tiki khá dễ chịu so với các đơn vị bán hàng khác, bên cạnh đó Tiki có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Ngoài giá thành rẻ hơn các nơi khác, khi mua đồng hồ tại Tiki, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi, khuyến mại và quà tặng hấp dẫn.

Nhược điểm

  • Do là mua hàng online nên bạn không được cầm nắm tận tay giống như mua trực tiếp mà chỉ được nhìn qua hình ảnh. Bù lại bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, vì trên Tiki mỗi sản phẩm đều đi kèm phần đánh giá và thông số kỹ thuật rất rõ ràng, chi tiết.
  • Phải chờ 2-3 ngày mới được nhận hàng nếu bạn cách xa hệ thống. Trong trường hợp nếu bạn ở tại Hà Nội, hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể nhận hàng chỉ trong vòng 1 ngày, nhất là với dịch vụ như Tiki NOW.

Mua đồng hồ Tiki

Thời điểm thích hợp để mua đồng hồ với mức giá ưu đãi nhất

Để mua được đồng hồ trên Tiki với mức giá rẻ nhất thì bạn nên mua vào những dịp Tiki.vn giảm giá. Đặc biệt là vào những dịp sinh nhật Tiki, Black Friday, ngày lế, tết, trung thu, ngày 20- 10…là những dịp Tiki tung ra nhiều mã giảm giá, khuyến mại. Mua đồng hồ tại Tiki vào thời điểm này sẽ giúp bạn giảm chi phí đáng kể.

Tiki có phải là địa chỉ thích hợp để mua đồng hồ hay không?

Vậy Tiki có phải là địa chỉ thích hợp để mua đồng hồ hay không chắc hẳn bạn đã có câu trả lời khi tham khảo bài viết này.

Riêng cá nhân tôi cho rằng Tiki chính là một địa chỉ đáng tin cậy để mua sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý. Nếu bạn có suy nghĩ như thế thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt hàng tại để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Tiki

Leave a Reply