Cách lựa chọn thùng đựng nước đá inox chất lượng phù hợp

Cách lựa chọn thùng đựng nước đá inox chất lượng phù hợp

Với những loại thùng đá bằng nhựa, bằng mút xốp hay bằng các chất liệu tái tạo khác với số lượng và chủng loại xuất hiện nhiều trên thị trường rất nhiều sẽ làm cho người tiêu dùng không thể xác định cũng như lựa chọn cho mình một loại thùng đá nào cho phù hợp cũng như mua thùng đá ở đâu chất lượng nhất, qua đó Inox Hùng Cường cung cấp ra thị trường thiết bị thùng đựng nước đá inox 304 chất lượng khác biệt so với các thiết bị thùng đá còn lại, bởi được làm Inox chất lượng cao nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong các khu vực pha chế và khu bảo quản thực phẩm của mình. 

Những bước giúp khách hàng lựa chọn thùng đựng nước đá inox chất lượng

Xem xét nhu cầu sử dụng và kích thước của thùng đựng nước đá inox

Các khách hàng nên xác định xem liệu có thực sực cần một thiết bị cao cấp và chỉ với mức đầu tư ban đầu sẽ được sử dụng lâu dài mà không cần thay thế, hay một thùng đá giá rẻ những không đảm bảo chất lượng cũng như độ bền.
Với mục đích chính của thùng đựng nước đá inox là giữ các loại đá lạnh, giữ đồ ăn và các loại thức uống, vì vậy với thùng đựng nước đá inox cách nhiệt tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng cần cân nhắc. Qua đó, khi đã nắm được các nhu cầu sử dụng thì hãy tính kích thước của thùng đá inox đáp ứng được nhu cầu của mình và tiến hành đặt hàng thùng đá inox.

Với những nhu cầu thì cần thùng đựng nước đá inox dung tích bao nhiêu?

Sau khi đã có được nhu cầu chính của mình thì việc tiếp theo của khách hàng là cân nhắc xem chiếc thùng đựng nước đá inox sẽ có kích thước bao nhiêu để có thể sử dụng đúng với sức chứa cần thiết, tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước của thùng đá inox cũng cần xem xét đến việc lắp đặt cũng như việc di chuyển và hiệu quả giữ nhiệt cho đá lạnh tốt nhất.
Với thùng đá inox được cung cấp theo yều cầu sẽ là ưu điểm vượt trội hơn so với các loại thùng đá khác.

 

 

>> Thùng đá Inox Hùng Cường cấu tạo bền bỉ, chống bị gỉ sét cao TẠI ĐÂY

>> Xem thêm: Các tính năng ưu việt của thiết bị thùng đá inox âm bàn: http://inoxhungcuong.com/thu%CC%80ng-chu%CC%81a-da%CC%81-am-ba%CC%80n-220.html 

 

Tầm quan trọng của việc thay thế thùng đá inox cho các loại thùng đá khác

Với loại thùng đựng nước đá inox có nhiều mẫu chuyên nghiệp và sang trọng có thể giữ đá lạnh và nguyên liệu pha chế an toàn lâu hơn các loại thùng đá truyền thống cùng loại một vài ngày.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: [email protected]

Website: www.inoxhungcuong.com

Leave a Reply