Ứng dụng của thùng đá inox trong khu vực quầy bar

Ứng dụng của thùng đựng đá bằng inox trong khu vực quầy bar

Thùng đá inox quầy bar hiện nay đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của những quầy bar hiện đại và chuyên nghiệp, thể hiện sự đẳng cấp của quầy bar. Tùy vào quy mô của Bar và độ dài của Bar để bố trí số lượng thùng đá inox phù hợp, mỗi thùng đá thường ứng với một Bartander pha chế nước uống. Việc bố trí thùng đá inox một cách hợp lý, khoa học rất quan trọng, giúp Bartender thao tác pha chế một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn không phải di chuyển nhiều, đảm bảo phát huy hết công suất của quầy Bar.

 

Thùng đá inox thanh lý

>>> Lựa chọn thùng đựng đá bằng inox 304 chất lượng: http://inoxhungcuong.com/thung-da-inox-quay-bar-33.html

Cấu tạo của thùng đựng đá bằng inox

  • Thùng đựng đá bằng inox được gia công sản xuất băng inox SUS304 chất lượng cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng vừa đúng với kích thước cũng như khối lượng phục vụ của từng khách hàng sử dụng.
  • Được cấu tạo bằng 2 lớp inox dày 1mm và cách nhiệt bằng lớp form cách nhiệt (vật liệu bảo ôn polyurethane) dày 50mm.
    Bên trên nắp thùng đá được thiết kế 2 nắp trược lùa qua lại, bên dưới được gắn van xả đáy giúp việc xả nước từ đá tan sau một thời gian dài sử dụng.
  • Kích thước của các loại thùng đá sẽ được thiết kế theo yêu cầu cũng như mặt bằng thực tế của từng khách hàng sử dụng mà Công ty sẽ sản xuất.
  • Ngoài ra, thùng đá inox quầy bar còn có nhiều kiểu dáng phù hợp với các vị trí lắp đặt tại các quầy pha chế hoặc được bố trí thêm bánh xe để tăng tính cơ động.
  • Xung quanh thùng đựng đá inox sẽ được gắng thêm các khay để đặt bao gồm các rail, rack rượu hay những syrub và các khay đựng.
  • Yếu tố quan trọng là cần thiết kế tận dụng tối đa không gian và bố trí được nhiều chai lọ cần phục vụ cho việc pha chế.

Ứng dụng của thùng đựng đá bằng  inox trong khu vực quầy bar

– Rất linh hoạt, phù hợp với mọi không gian sử dụng.
– Có độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài.
– Chống đá tan chảy tốt tiết kiệm chi phí.
– 2 lớp inox 304 không gỉ và không bị ăn mòn trong suốt quá trình sử dụng.
– Có thiết kế 2 nắp trượt vừa tiết kiệm diện tích, vừa khít với mặt bàn pha chế nên tính thẩm mỹ sẽ cao.
– Chất liệu inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.

 

thung-da-inox-gia-re

>> Inox Hùng Cường thiết kếgia công thùng đá inox đúng kỹ thuật, quy cách

 

Một số loại thùng đựng đá bằng inox tiêu biểu

– Thùng đá âm mặt bàn.
– Thùng đá có chân cao.
– Thùng đá có gắn bánh xe.
– Thùng đá quầy bar.
– Có nhiều thiết kế khác sẽ tùy vào yêu cầu cũng như công suất phục vụ của khách hàng mà thiết kế riêng biệt, những thùng đá inox thường có dung tích chứa đa dạng từ 20 lít, 30 lít, 50 lít hoặc 70 lít…
Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá âm bàn inox 304, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: [email protected]

Website: www.inoxhungcuong.com

Leave a Reply