Bộ trang sức bạc cho nàng công sở

Do môi trường khá nghiêm túc chốn công sở mà nhiều cô nàng khá bối rối trong việc lựa chọn trang phục cũng như phụ kiện đi kèm. Có nàng thì qua đơn điệu, có nàng lại mang cả bộ trang sức bạc lên người mà không ăn nhập gì với bộ trang phục. Hãy để Artemis giúp bạn trở thành những Quý Cô Công Sở thật sự chỉ với vài bí quyết về việc diện bộ trang sức bạc nơi công sở nha!
Vòng charm cá tính
Vòng charm Pandora được khá nhiều chị em chốn văn phòng yêu thích trong thời gian gần đây và được xem là một phụ kiện phải có trong bộ trang sức bạc của mình. Nguyên nhân chính là vì sự độc đáo cũng như thể hiện được cá tính, cái tôi và mang đậm dấu ấn cá nhân của mỗi người. Mỗi một hạt charm sẽ có một ý nghĩ riêng, việc kết hợp các hạt charm là cách mỗi người kể một câu chuyện riêng của họ. Hãy bổ sung một chiếc vòng charm cho bộ trang sức bạc của mình ngay hôm nay nhé cô nàng cá tính!
Vòng cổ đơn giản
Đối với bộ trang sức bạc dành cho các cô nàng công sở, các nàng nên tránh những chiếc vòng cổ quá rườm rà, nhiều phụ kiện… Ngược lại các nàng nên bổ sung vào bộ trang sức bạc của mình những chiếc vòng cổ đơn giản, ôm sát chân cổ hoặc quanh viền áo. Tùy thuộc vào màu sắc và kiểu dáng của trang phục mà bạn đang mặc để lựa chọn chiếc vòng cho phù hợp.
Nhẫn có thiết kế độc đáo
Nhẫn luôn là một phụ kiện không thể thiếu trong mỗi bộ trang sức bạc của phái nữ. Để phù hợp với môi trường làm việc vừa tôn lên vẻ sang trọng và quý phái của mình, các cô nàng công sở hãy chọn các mẫu nhẫn có những họa tiết nhẹ nhàng như cỏ bốn lá, thánh giá…
Hoa tai ôm sát tai
Để hoàn thiện bộ trang sức bạc dành cho các cô nàng cá tính nơi công sở, hãy lựa chọn các đôi hoa tai có thiết dạng ôm dái tai, như vậy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trong việc phối đồ và làm tóc. Bạn nên tránh các đôi hoa tai có thiết kế dạng vòng khuyên, to bản và dài vì sẽ làm bạn trở nên quá diêm dúa.
Các cô nàng công sở chỉ cần nhớ một nguyên tắc quan trọng sau đây là có thể tỏa sáng ở nơi làm việc: Không sử dụng quá nhiều trang sức trên người trong cùng một thời điểm. Mong rằng với những gợi ý ở trên các nàng của chúng ta đã có thể tự tin sở hữu ngay cho mình một bộ trang sức bạc dành riêng cho chốn văn phòng. Vậy còn ngần ngại gì mà không đến ngay Artemis và sắm ngay cho mình một bộ trang sức bạc thật chất nào.

Leave a Reply