Những lưu ý khi đi tàu cao tốc ra đảo Lý Sơn

Đảo Lý Sơn hay du lịch Lý Sơn được rất nhiều du khách hiện nay quan tâm. Có thể nói đây là vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hoang sơ đến cuốn hút lòng người. Ngoài vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên, phong cảnh hữu tình thơ mộng thì sự hiếu khách và nhiệt tình của người dân biển đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng mỗi du khách khi đến đây.

Kết quả hình ảnh cho cảnh đẹp đảo lý sơn

Du lịch đảo Lý sơn

Bất kì trước mỗi chuyến đi bạn cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng những thông tin và kiến thức cần thiết. Sau đây là một số lưu ý khi bạn đi tàu ra đảo Lý Sơn du lịch.

Lựa chọn giờ tàu đi Lý Sơn thật hợp lý

bạn cần lên cho mình kế hoạch đi Lý Sơn càng chi tiết càng tốt ví dụ như lựa chọn giờ tàu nào để đi thì phù hợp với chuyến đi hay với thời gian cá nhân của bạn. Những thủ tục đi tàu cao tốc ở Lý Sơn cũng khá đơn giản nếu bạn chịu tìm hiểu trước.

Nếu như những chuyến bay bạn đi sớm hơn từ 45 đến 60 phút thì khi đi tàu bạn nên canh dư từ 30 đến 60 phút để đảm bảo đúng giờ tàu đi Lý Sơn. Khi tàu cập cảng, bạn cần  giải quyết nhanh thủ tục chỉ mất 5-10 phút để lấy vé xuống tàu.

Đối với khách du lịch bị say xe nên nhớ

Những khách du lịch bị say tàu thì rất khó khăn và vất vả. Bởi say tàu khác rất nhiều với say xe, khi bạn ngồi trên bông tàu sóng vỗ vào ngạn tàu bạn có thể nằm ngồi xoay đủ tư thế. Việc uống thuốc say tàu trước lúc lên tàu khoảng 60 phút để hạn chế việc say sóng giúp chuyến đi của bạn vui vẻ hơn. Vì vậy bạn cần phải chọn cho mình một chiếc vé tàu phù hợp là rất quan trọng để có chuyến du lịch trọn vẹn.

  • Bạn chọn tàu siêu tốc đi 30 phút để nhanh đến Đảo
  • Bạn chọn tàu to để ít lắc lư hơn khi chạy
  • Chọn tàu có điều hòa và không gian thoáng mát
  • Việc lựa chọn những vé tàu có số thứ tự nhỏ hơn 30 để có thể ngồi dưới đuôi tàu giúp đỡ say sóng hơn.

Ngoài ra, các du khách say tàu cần ngồi im một chỗ trên ghế đi tàu tránh di chuyển đi lại nhiều trên tàu. Không nên lên boong tàu ngắm cảnh và khi xuống tàu phải đi từ từ để tránh trường hợp bị chống mặt đầu xoay tròn.

Kết quả hình ảnh cho mặc gì đi du lịch đảo lý sơn quảng ngãi

Say tàu tránh việc ngắm cảnh trên boong tàu

Việc chuẩn bị kĩ lưỡng trước mỗi chuyến đi là rất cần thiết. Chúc bạn và gia đình có một kì nghĩ nhiều trải nghiệm và niềm vui.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp xe với giá rẻ nhất tuyến Sân bay Chu Lai – Cảng Sa Kỳ

Liên hệ đặt xe: 0901.841.841

Vé tàu Lý Sơn: https://muavetaulyson.com/

Bảng vé tàu Super Biển Đông: https://muavetaulyson.com/gia-ve-tau-di-dao-ly-son

Leave a Reply