Các nguyên tắc chọn lựa xi lanh khí nén tốt nhất

Với các loại thiết bị lọc hoặc các loại công tắc khí nén hầu như đều có thông số kỹ thuật rất chi tiết đi kèm với đó là những giới hạn hay tiêu chuẩn riêng ở một số thiết bị thì sản phẩm xi lanh khí nén lại khá thoải mái và đa dạng không những về chủng loại mà còn phong phú trên nhiều thương hiệu.

Do đó để giúp cho các khách hàng chọn lựa được đúng sản phẩm xi lanh khí nén thích hợp nhất với hệ thống đang vận hành thì chúng tôi xin được cung cấp cho các bạn bốn nguyên tắc vàng bạn nên tìm hiểu khi lựa chọn xi lanh khí nén.

>>> Xem thêm: xi lanh khí nén 2 chiều – Tìm hiểu sản phẩm xi lanh khí nén chi tiết, cụ thể

1.Xi lanh khí nén – lựa chọn thế nào để phù hợp với người sử dụng

Hiện nay trên thị trường để chọn lựa được cho mình một chiếc điện thoại thông minh không hề dễ dàng bởi có khá là nhiều thương hiệu cùng với các dòng sản phẩm khác nhau trong cùng tầm giá thế nhưng sản phẩm xi lanh khí nén lại không quá khó để chọn lựa.

Với xi lanh khí nén tại thị trường Việt Nam hiện nay đều có sự phân cấp rất rõ ràng và đáp ứng tùy vào nhu cầu sử dụng cụ thể. Bạn cần một chiếc xi lanh khí nén đặc chủng với chất lượng cao và liên tục được cải tiến thì các sản phẩm xi lanh khí nén đến từ thương hiệu SMC là phù hợp nhất. Tuy nhiên bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chọn lựa sản phẩm cho doanh nghiệp công ty mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt với sự bền bỉ và có bảo hành thì thương hiệu đến từ Trung Quốc – BLCH là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Còn bạn muốn sử dụng xi lanh vào các tác vụ khá đơn giản với khối lượng việc ít hoặc bạn đang trong giai đoạn đầu hoạt động hệ thống máy của riêng mình thì những dòng xi lanh giá phải chăng như APC hay TAIG của Trung Quốc là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

>>> Xem thêm: bộ lọc khí nén đôi – Mẫu mã sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại tại Khoa Kim

2.Tìm hiểu những loại xi lanh thích hợp nhất với hệ thống khí nén

– Với những cây xi lanh đến từ các thương hiệu lớn như SMC và STNC hay BLCH hầu như đều có các mã hiệu thông dụng và theo quy chuẩn của quốc tế vậy nên việc chọn lựa sản phẩm khá là dễ dàng. Việc lựa chọn đơn giản nhất là bạn chụp lại ảnh cây xi lanh kèm với mã hiệu in trên tem tiêu chuẩn rõ nét nhất và gửi cho kỹ thuật viên là bạn có thể lựa chọn đúng đắn nhất loại mà bạn yêu cầu. Tuy vậy đối với một số sản phẩm đến từ các thương hiệu Trung Quốc thì những cây xi lanh khí nén tuy là có cùng các thông số nhưng kích thước trên thực tế lại không giống với những cây xi lanh đạt kích thước chuẩn quốc tế.

>>> Xem thêm: đồng hồ áp suất khí nén – 1001 mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại

Leave a Reply