6 cây trồng quá khổ ngay tại ban công nhà bạn

Phòng ngủ rộng rãi có cửa sổ

Tiny cây trồng trong nhà là đáng yêu và tất cả, nhưng lớn, cây trồng trong nhà quá khổ là một phát triển (xin lỗi, không thể cưỡng lại!) Xu hướng. Họ không chỉ thêm toàn bộ cuộc sống vào nhà của bạn, mà họ còn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đưa ra tuyên bố với trang trí của bạn. Chỉ cần một vài cây cao là đủ để biến ngôi nhà của bạn thành ốc đảo nhiệt đới, khu rừng trong nhà của riêng bạn hoặc thậm chí là một biệt thự Tuscan. Nhưng bạn không thể lấp đầy nhà của mình bằng bất kỳ loại cây cũ nào. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng có một cây mà bạn có thể chăm sóc. Rốt cuộc, cây càng lớn, nó thường đắt hơn. Dưới đây là một số loại cây quá khổ phổ biến nhất hiện có, mua chúng ở đâu và làm thế nào để giữ cho chúng phát triển mạnh trong nhà bạn.

>>> Tìm hiểu về thiết kế ban công Hà Nội

 Cây rắn
Sansevieria trifasciata hoặc cây rắn trong chậu hoa

Nếu bạn là cha mẹ mới bắt đầu trồng cây nhưng muốn có một tuyên bố lớn, bổ sung bộ sưu tập cây mới của bạn, hãy đi với một cây rắn. Đây là cách dễ dàng nhất để chăm sóc, vì nó siêu tha thứ cho bạn, chỉ cần đừng tràn ngập nó, và bạn nên đi thật tốt!
Mặt trời chiếu sáng trên bức tường trắng với chiếc gương tròn trong nội thất phòng ngủ tối giản với đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên và cây xanh tuyệt đẹp

Monstera

Cây Monstera đã là một xu hướng lớn trong vài năm qua, và chúng sẽ không đi đâu cả. Chúng phát triển mạnh trong một độ ẩm nhỏ (tuyệt vời cho phòng tắm!) Và có thể phát triển ở bất kỳ mức độ ánh sáng nào. Hãy chắc chắn rằng bạn phun sương và giữ cho lá của chúng sạch sẽ.

>>> Xem thêm thi công ban công chung cư tại ban công Hà Nội

Lá xanh của Zamioculcas trên nền trắng

Nhà máy ZZ

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn kiểu dáng đẹp, ánh sáng yếu, hãy đến với nhà máy ZZ. Chúng bảo dưỡng cực thấp (chúng thích khô hơn, vì vậy bạn không cần phải tưới nước thường xuyên) và có thể xử lý bất kỳ mức độ ẩm nào.

>>> Xem thêm thiết kế lan can ban công tai ban công Hà Nội

Nội thất phòng khách màu trắng

Cây cao su

Đầu tư vào một cây cao su nếu bạn có một nơi đầy nắng để đặt nó ở khu vực đó, nó sẽ không hoạt động tốt trong môi trường ánh sáng yếu, nhưng với lượng ánh sáng phù hợp và độ ẩm cao hơn (hoặc phun sương thường xuyên), vẻ đẹp này sẽ phát triển mạnh ở nhà bạn.

cây vả lá trong chậu xi măng.

Lá Fiddle

Quả sung Fiddle lá phổ biến như chúng nổi tiếng vì khó chăm sóc, nhưng bạn có thể duy trì một trong những thứ này trong nhà nếu bạn biết bạn đang làm gì. Tránh tưới quá nhiều nước, cho nó nhiều ánh sáng mặt trời và giữ sạch sẽ, và nó sẽ ổn thôi.

Cây trồng trong phòng khách

Parlor Palm

Nếu bạn muốn có một cái nhìn nhiệt đới, ấn tượng nhưng không có nhiều điểm nắng trong nhà, hãy đi với một cây cọ. Chúng là những cây ánh sáng yếu phát triển mạnh ở độ ẩm trung bình và thích khô ráo, vì vậy chúng cũng được bảo trì khá thấp.

Leave a Reply