Mọi thứ bạn cần biết trước khi mua đồng hồ – bao gồm cả những gì bạn nhận được cho số tiền của mình

People nói rằng không có câu hỏi ngu ngốc nào, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Khi cha Dougal McGuire hỏi Cha Ted Crilly tại sao  động vật ở xa nhìn xa , đó là một câu hỏi ngu ngốc. Khi một học sinh hỏi giáo viên của họ nơi những đám mây đi vào ban đêm , đó là một câu hỏi ngu ngốc. Yahoo! Câu trả lời là một nghĩa địa trực tuyến của những câu hỏi ngu ngốc, nằm im lìm chờ đợi để được cười .

T ông cụm từ ‘không có những điều như một câu hỏi ngu ngốc’ là không thực sự liên quan với sự ngu dốt, nó chỉ đơn giản là một phương tiện để làm cho mọi người cảm thấy đủ thoải mái để đặt câu hỏi nói chung. Trong lĩnh vực đáng ngại của cửa hàng đồng hồ, các câu hỏi quan trọng hơn bao giờ hết: hậu quả của một đôi môi căng mọng có thể là việc mua một chiếc đồng hồ duff.

Vì lợi ích của tất cả các câu hỏi liên quan đến đồng hồ, ngu ngốc hay nói cách khác, chúng tôi đặt vấn đề của mình cho các chuyên gia.

Dưới £ 200

Khi mua một chiếc đồng hồ mới, điều đầu tiên cần xem xét là ngân sách của bạn. Michael Ayres, Trưởng phòng định giá tại H & T cho biết, có rất nhiều sự lựa chọn cho bất kỳ ngân sách nào khi mua đồng hồ, rất rõ ràng với số tiền bạn có thể đủ khả năng sẽ hữu ích trong việc tìm kiếm chiếc đồng hồ phù hợp với bạn .

Anna Lyly, Giám đốc mua hàng tại Clock2U cho biết, bạn có thể nhận được rất nhiều đồng hồ với giá dưới 200 bảng trong những ngày này . Cô chỉ ra một số tính năng chính mà bạn có thể tìm kiếm để đảm bảo chất lượng ở mức giá này: thép không gỉ, dây đeo bằng da (nếu bạn đang dùng nó) và một phong trào Nhật Bản.

Nguyên vật liệu

Một nna đề nghị thép từ 316L trở lên. Michael Ayres đồng ý. “Lý tưởng nhất là thép phải được chế tạo từ ít nhất là 316L, (Rolex sử dụng 904L), ông nói, thép loại 316L không bị oxy hóa, giúp đồng hồ không bị rỉ sét, và nó cũng có khả năng chống ăn mòn từ nước biển và chất lỏng axit. Khi mua một chiếc đồng hồ bằng thép, điều quan trọng là phải mua một chiếc đồng hồ chắc chắn chứ không phải rỗng, anh ấy tiếp tục. Rất nhiều thương hiệu rẻ hơn sẽ rỗng và làm bằng thép cấp thấp. ” Một số đồng hồ tạo thành các liên kết của vòng đeo tay bằng cách gấp các mảnh kim loại mỏng thành hình dạng của liên kết, trong khi một số khác sử dụng các liên kết kim loại chắc chắn, cứng cáp hơn. Có thể kiểm tra xem vỏ và vòng đeo tay của đồng hồ thép không gỉ có chắc chắn hay không bằng cách kiểm tra chúng trực quan từ mặt bên.

Tôi không đồng ý với dây đeo, bạn không thể đi quá xa với da nâu, nhưng nó phụ thuộc vào kiểu dáng của đồng hồ và tất nhiên là cả hương vị.

Một trong những sở thích của tôi là da cá sấu, ông Lewis Phillips, người sáng lập công ty bán lẻ trực tuyến The Pommier nói . Cái gì thực sự lớn đối với đàn ông là da nâu, và bạn có thể có được da thật trong khung giá đó là £ 200. Một số ví dụ về đồng hồ có dây da ở mức giá này đến từ  Newgate và Henry London .

Phong trào

Sự chuyển động của đồng hồ trong một yếu tố quan trọng. Jack Withey, người sáng lập thương hiệu đồng hồ mới Jack of Hearts, tin rằng có thể đạt được để mua đồng hồ với một phong trào chất lượng ở mức £ 200 hoặc dưới mức giá. Anh ta sử dụng bộ máy thạch anh ETA trong chiếc đồng hồ Jack of Hearts Master thường thấy ở những chiếc đồng hồ đắt tiền hơn trong khung giá cao hơn, vì bộ máy được sản xuất tại Thụy Sĩ được coi là tốt nhất.

Một chuyển động lạ thường có giá cao hơn, vì vậy, dưới 200 bảng, bạn nên tìm kiếm một phong trào thạch anh. Graham Wingham, Giám đốc cửa hàng đồng hồ thuộc sở hữu gia đình Sanford Bros , cho rằng thạch anh là tốt nhất. Theo kinh nghiệm của tôi, nếu bạn muốn độ tin cậy và chấm công thì bạn sẽ tốt hơn rất nhiều để tìm kiếm thạch anh.

Đồng hồ Bristol của D aniel Wellington sử dụng bộ máy thạch anh Nhật Bản và dây đeo bằng da màu nâu sang trọng, và nằm thoải mái trong khung giá dưới 200 bảng.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ

 Dưới £ 500

Nhãn hiệu

Graham Wingham cho biết, có rất nhiều thương hiệu có sẵn cho những khách hàng chi tiêu trên 200 bảng Anh. Sau đó, Michel Michel Herbelin không nổi tiếng ở Anh nhưng họ làm ra những chiếc đồng hồ đặc biệt tốt. ”

T ở đây cũng có rất nhiều đồng hồ thời trang ở mức giá này. Có rất nhiều đồng hồ thiết kế ngoài kia nơi bạn đang trả tiền cho tên này. Đồng hồ thực tế và bộ máy khá thường xuyên xuất phát từ cùng một nơi với đồng hồ rẻ hơn một chút “, Graham nói.

Có chút sai lầm khi mua đồng hồ thời trang chỉ đơn giản thông qua tình yêu của một thương hiệu cụ thể (đặc biệt là đồng hồ có thế mạnh về thiết kế được minh họa bởi Gucci hoặc Hugo Boss ), nhưng điều quan trọng cần biết là tăng giá không nhất thiết phải thể hiện chất lượng cao hơn vật liệu sản xuất.

Nguyên vật liệu

T o tìm một chiếc đồng hồ làm bằng các bộ phận chất lượng cao, bạn phải đào một chút.

Chính việc đào bới này đã khiến Jack Withey thành lập thương hiệu của riêng mình. Tôi đã kiếm đủ tiền để có thể mua đồng hồ giữa thị trường nhưng thực sự thất vọng vì thiếu chất lượng “, anh giải thích.” Tất nhiên, tôi rất thích có thể ra ngoài và mua Rolex hoặc Patek Philippe, Nhưng điều đó không nằm trong phạm vi giá của tôi, và điều tôi tìm thấy là rất nhiều đồng hồ tầm trung đã được sản xuất với giá rẻ và không sử dụng những chuyển động lớn nhất, ông giải thích.

Leave a Reply