Phần mềm quản trị sản xuất dành cho doanh nghiệp cực hấp dẫn

Giải pháp phần mềm tính giá thành LinkQ – Một phần không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất  Tính giá thành sản xuất không còn xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp chuyên sản xuất tuy nhiên đây không phải là vấn đề dễ dàng thực hiện với kế toán hay phòng kế hoạch. Bởi sự phức tạp trong quá trình sản xuất với những doanh nghiệp có mô hình sản xuất hay chế biến hàng loạt nhiều mặt hàng hay theo đơn đặt hàng thì vấn đề tính giá thành không đơn giản.

>>> Xem thêm: quản trị sản xuất và tác nghiệp – Tính giá thành qua phần mềm – nhanh gọn và dễ dàng

– Giá cả của các loại nguyên vật liệu và vật tư thường không được ổn định và luôn có sự biến động.

– Sản phẩm luôn phải đạt các yêu cầu chất lượng cao và định mức tiêu thụ nguyên vật liệu sản xuất lại khá khó  khi có nhiều quy trình sản xuất.

 – Việc nắm được các loại chi phí chưa được nhất quán với các loại chi phí phát sinh thêm hay các chi phí chung và chi phí riêng.

– Các thông tin về nhân sự hay năng suất làm việc và công suất làm việc ở các nhà xưởng nhà máy chưa rõ ràng và không đầy đủ bởi không có sự kết nối thông tin giữa các bộ phận.

– Những căng thẳng về việc làm sao để có được giá thành hợp lý nhất đủ để cạnh tranh với các doanh nghiệp trên thị trường những vẫn phải đạt được lợi nhuận tốt.

Từ nay các doanh nghiệp đã có thể yên tâm khi có thể giảm tải được gánh nặng về việc tính giá thành khi áp dụng phần mềm tính giá thành LinkQ.

I. Khái niệm về phần mềm tính giá thành LinkQ

Đây là nền tảng công nghệ thông tin áp dụng trực tiếp trên các máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Nền tảng công nghệ này sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sự kết nối mạch lạc và liên tục giữa các bộ phận trong cùng một công ty để có thể tự động tính toán được các loại giá thành chính xác và tối ưu nhất phục vụ cho việc sản xuất đạt được mục tiêu và chất lượng tốt.

II. Khám phá các tính năng đặc biệt của phần mềm tính giá thành

1. Định mức nguyên vật liệu sản phẩm được thông tin chi tiết và rõ ràng nhất

– Việc sử dụng phần mềm với tính năng khai báo định mức nguyên vật liệu đối với doanh nghiệp sản xuất theo đơn hàng sẽ hỗ trợ tối đa nhất cho doanh nghiệp khi việc khai báo giúp cho việc vận hành hoạt động sản xuất được tiến hành nhanh hơn khá nhiều.

– Với mỗi sản phẩm và các đơn hàng khác nhau sẽ có các khai báo định mức nguyên vật liệu riêng biệt hoặc có thể khai báo các công đoạn sản xuất riêng biệt.

– Việc khai báo các định mức nguyên vật liệu bạn có thể làm với nhiều cấp và các nguyên vật liệu thay thế khác nhau.

– Các tỷ lệ hao hụt của nguyên vật liệu ở từng công đoạn được khai báo chi tiết.

– Dễ dàng khai báo đối với các đơn hàng hoặc các sản phẩm tương tự nhau rút ngắn được thời gian và độ chính xác cũng cao hơn.

>>> Xem thêm: quản trị sản xuất và điều hành – Tính giá thành qua phần mềm năm 2019 – nhanh gọn và dễ dàng

2. Hỗ trợ việc hoạch định chi phí cho nhân công

Mọi dữ liệu được liên kết với nhau với các hệ chấm công cùng với cách tính lương theo ngày hay sản phẩm hoặc năng suất làm việc để tính toán chi tiết chi phí dành cho nhân công.

3. Khấu hao tài sản được hoạch định sẵn

Khấu hao tài sản bao gồm các loại máy móc thiết bị khi sản xuất và các chi phí đều được tính toán chi tiết và cụ thể.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất bravo – Nâng cao chất lượng sản xuất với phẩm mềm tính giá thành

Leave a Reply