Thông tin chi tiết về hóa chất bể bơi Clorin chính hãng

Clorin là một trong những hóa chất có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi hoạt động của bể bơi. Tìm hiểu kỹ càng các thồn tin về hóa chất bể bơi Clorin sẽ giúp cho gia chủ sử dụng hóa chất hiệu quả cũng như đem lại sự vận hành ổn định đối với mỗi gia chủ. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây được Hoabico.com tổng hợp chi tiết và gửi tới quý khách hàng nhé!

Clorin là gì?

Chlorine là loại hóa chất được sử dụng nhiều nhất trong quy trình xử lý nước hồ bơi. Quy mô sử dụng hóa chất rộng rãi không chỉ ở nước ta mà còn ở các nước trên thế giới. 

Ưu điểm của sản phẩm đó chính là tính an toàn và được kiểm định rõ ràng nên chúng được thừa nhận, như là một hóa chất không thể thiếu trong công việc xử lý vệ sinh nguồn nước bể bơi. Tùy theo kích thước, thể tích, hình dáng và vị trí, mục đích sử dụng mà các gia chủ lựa chọn  liều lượng, cách thức sử dụng là khác nhau làm sao để đảm bảo được tiết kiệm, hiệu quả. 

Thông tin chi tiết về hóa chất bể bơi Clorin chính hãng - Thiết bị bể bơi Hoabico

Tác dụng và điểm mạnh của Chlorine giúp nguồn nước luôn được tinh khiết và không chứa vi khuẩn gây hại. Hay nói hác đi sản phẩm có chức năng bảo vệ nguồn nước.

Hình dạng sản phẩm được đóng gói đa dạng để tiện lợi cho việc sử dụng, bao gồm dạng Viên nén lớn, dạng bột và dạng lỏng, được điều chỉnh phù hợp với phương pháp làm vệ sinh là thủ công, tự động bằng máy móc. Trong đó, dạng Viên nén dễ bảo quan và sử dụng, dạng bột có tính phân tán cao trong nước,ngược lại nếu gia chủ sử dụng máy nạp hóa chất tự động nên có vẽ dạng lỏng sẽ phù hợp và tiện dụng hơn. Trên thị trường hiện nay thông dụng nhất đó chính là Hóa chất chlorine được đóng theo quy cách 45kg/thùng chủ yếu được dùng nhằm tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước, ngăn chặn việc dịch bệnh có thể lây lan theo dòng nước. Pha loãng với hàm lượng vừa đủ theo tiêu chuẩn Hóa chất xử lý nước cho Bể bơi mang lại hiệu quả cao trong xử lý nguồn nước nhiễm khuẩn.

Các hình thức hóa chất bể bơi Clorin phổ biến hiện nay

  • Clorin duy trì: Viên clo này là chất cô đặc (lượng clo tối thiểu có sẵn là 90%) và ta có thể xử lý nước bằng clo thường xuyên. Liều lượng clo cần duy trì: 1 viên cho 40m3 nước mỗi tuần Hoà tan từng phần hoặc hoà tan cả viên, viên clo có tác dụng xử lý nước trong vòng 5 – 7 ngày. Lượng clo được đưa ra chỉ là tương đối, nên cần phải kiểm tra độ pH hoặc clo, số lượng người bơi, nhiệt độ nước trước khi có quyết định về liều lượng clo cho xuống bể.
  • Clorin khử trùng nhanh: Shock chlorine dạng viên được sử dụng trong hai trường hợp. Khi nước trong bể bơi có hiện tượng lỏng: liều dùng lúc này là 1 viên cho 1m3 nước, viên clo phải được đặt trong rổ lọc và được xử lý cho đến khi đạt được lượng clo tiêu chuẩn. Trường hợp thứ hai khi  Liều lượng duy trì định kỳ dành cho bể bơi: 10 viên cho 50m3 sử dụng trong 2 đến 3 ngày Liều lượng trên chỉ là tương đối. Do đó, cần phải kiểm tra độ pH, độ clo và số lượng người bơi cũng như nhiệt độ của nước.
  • Clorin đa chức năng: sản phẩm được đóng thùng 5kg, được tích hợp đầy đủ cả những ưu điểm nổi bật của clorin duy trì và clorin khử trùng nhanh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hóa chất bể bơi clorin dành cho quý khách hàng tham khảo được thiết bị bể bơi Hoabico gửi tới bạn như tư liệu tham khảo. Hy vọng những thông tin trên đây giúp quý khách lựa chọn được hoác chất clorin tốt nhất cho bể bơi của chính mình.

 

Theo: Thiết Bị Bể Bơi – Hoabico Cung Cấp Sản Phẩm Chính Hãng | Hoabico.com

Leave a Reply