BÍ QUYẾT CHỌN MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ PHÙ HỢP CHO CÁC QUÝ CÔ

Hiện nay, trên thị trường có hàng nghìn mẫu mã đồng hồ khác nhau, điều này khiến chị em sẽ cảm thấy bối rối vì nếu không phải người đam mê đồng hồ, chị em thường ít kinh nghiệm lựa đồng hồ. Dưới đây là một số bí quyết chọn mua đồng hồ giúp các nàng dễ dàng lựa chọn chiếc đồng hồ cho riêng mình.

Đồng hồ phù hợp với dáng người
Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một chiếc đồng hồ chính là dáng người. Mỗi một thiết kế sẽ phù hợp với một số dáng người khác nhau, vì vậy, khi mua đồng hồ các nàng hãy chú ý quan sát một chút.

Các nàng có dáng người nhỏ nhắn, cổ tay tròn: chiếc đồng hồ dành cho bạn có mặt tròn hoặc mặt hình ovan, có dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ, có hoa văn.

Ngược lại, với dáng người cao, xương cổ tay to: đồng hồ mặt vuông với dây da mềm sẽ che bớt che đi nhược điểm phần xương to và khiến cổ tay trông thon thả hơn.

Với các nàng dáng người cao, cổ tay tròn và hơi đầy:nên chọn đồng hồ có mặt rộng, nhiều kim và dây da to bản hoặc dây kim loại mắt to để tay trông bé hơn.

Đồng hồ phù hợp với màu da
Màu da là tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp và dễ thấy lên độ thẩm mỹ khi các quý cô đeo đồng hồ.
Da sáng màu: các nàng sẽ dễ dàng lựa chọn nhiều gam màu, tuy nhiên, nên chọn đồng hồ có mặt sẫm màu cùng dây da nâu đậm hoặc dây kim loại trắng mờ để khiến bạn trở nên cuốn hút hơn.

Đối với nước da sậm màu: nên chọn đồng hồ có mặt sáng, nếu có dây mạ vàng hoặc bạc sáng màu thì càng tốt để bật lên sự khỏe khoắn.

Đồng hồ phù hợp với công việc
Khi chọn mua một chiếc đồng hồ cho mình hoặc dành tặng người thân, các nàng cũng nên chú ý đến công việc để lựa chọn một chiếc thật phù hợp.

Nhân viên kinh doanh hoặc quản lý: nên chọn một chiếc đồng hồ sang trọng, thường là mặt tròn hoặc chữ nhật sẽ giúp nàng thấy tự tin và chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

Người làm việc trong ngành tài chính: đồng hồ mạ vàng với ý nghĩa đem lại tài lộc may mắn trong công việc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Nhân viên văn phòng: ưu tiên sự thoải mái, một chiếc đồng hồ nhẹ, ít kim, có họa tiết đơn giản và dây da mềm là phù hợp nhất khi làm việc với máy tính cả ngày dài

Nhân viên kĩ thuật hoặc vận động viên thể thao: phù hợp với một chiếc đồng hồ mặt to bản và có độ bền cao, thiết kế năng động và khỏe khoắn

Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân không phải là dễ, vì vậy các nàng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mua nhé.

Leave a Reply