Tư vấn chọn đồng hồ giá tầm trung kinh nghiệm chọn mua

Trong mức giá tầm trung từ 1triệu đến 3 triệu của một chiếc đồng hồ chính hãng thì được rất nhiều lựa chọn. Ở mức giá này có thể không có những thứ cao cấp đắt tiền, nhưng vẫn đảm bảo có một kiểu dáng đẹp và thu hút mắt nhìn rất nhiều. Trong bất cứ đồ vật nào đi nữa thì thiết kế luôn là ưu tiên hàng đầu cuốn hút người dùng. Nên do đó những chiếc đồng hồ tầm trung có thiết kế đẹp không thua kém gì cũng chiếc đồng hồ đắt giá được ưa chuộn số một.

Đồng hồ tầm trung cho nữ giới

Đồng hồ tầm trung cho nữ giới

Hãy chọn một mẫu đồng hồ có thiết kế phù hợp với tính cách của bạn. Tính cách của bạn ảnh hưởng đến cách thức ăn mặc của bạn, và một chiếc đồng hồ hợp với tính cách của bạn nó sẽ khiến tổng thể các món phụ kiện phù hợp với nhau hơn. Những bạn nữ có tính cách năng động và hiện đại luôn sẵn sàng phá cách, thì nên chọn mua đồng hồ đeo tay phải là có thiết kế chung là mặt vuông, bản to hơn một chút.

Nếu là một bạn nữ bình thường với tính cách dịu dàng thì kiểu dáng đồng hộ mặt tròn nhỏ cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt cả. Có thêm tham khảo những gợi ý dưới đây chẳng hạn :

  • Nhân viên văn phòng: Một chiếc đồng hồ mỏng nhẹ, ít kim, có họa tiết đơn giản và dây da mềm là thoải mái nhất khi làm việc với máy tính.
  • Nhân viên kĩ thuật hoặc vận động viên thể thao: Nên chọn đồng hồ kiểu thể thao có tính năng bấm giờ và thiết kế khỏe khoắn, đơn giản với mặt to bản, chống thấm nước và chống va đập.
  • Người quản lý: Một chiếc đồng hồ có thiết kế sang trọng, quý phái với mặt tròn hoặc hình chữ nhật được đính đá và dây kim loại mắt nhỏ, sáng màu sẽ tôn lên sự tự tin và chuyên nghiệp của bạn.

Chọn dây đeo đồng hồ phù hợp

Mặc dù đã qua thời những chiếc đồng hồ có dây đeo cứng và gần như cố định. Những dây đeo ngày nay mang tính thời trang rất nhiều, có thể bằng da hoặc chất liệu mềm nào đó. Chúng khiến việc kích cỡ dây không còn quan trọng nữa, bởi với vật liệu mềm thì dễ dàng đục lỗ theo cổ tay. Nhưng bạn sẽ cần phải chọn một màu dây đeo cho phù hợp nhất, tránh mặt đồng hồ với dây đeo có 2 màu quá chênh lệch nhau mất cân đối rất xấu.

 

Đồng hồ dây đeo cứng nữ

Đồng hồ dây đeo cứng nữ

Chọn thương hiệu uy tín

Có thể những đồng hồ của hãng lớn sẽ có giá bán cao hơn một chút. Nhưng đó vẫn nên là sự lựa chọn của bạn, mặc dù có thể cao hơn nhưng chắc chắn những gì bạn nhận lại được xứng đáng với số tiền chênh lệch đó. Để có giá bán thấp thì chắc chắn những sản phẩm giá rẻ sẽ bị cắt giảm đi vài thứ gì đó mà họ không hề công bố với bạn. Một chiếc đồng hồ sẽ theo bạn suốt thời gian dài, nên chi phí thêm một chút thật sự là không quá nhiều.

Leave a Reply