Tem nhãn đồng hồ thường được dùng loại nào

Những người buôn bán đồng hồ thường phải có tem nhãn về thông tin sản phẩm của mình cho khách hàng. Đó là quy định của pháp luật và là yêu cầu bắt buộc với những đơn vị kinh doanh sản phẩm này. Tem nhãn sẽ phải nêu rõ nội dung từ nhà sản xuất, xuất xứ của sản phẩm, nhà nhập khẩu và tên nhà phân phối sản phẩm đó. Do đặc trưng của những chiếc đồng hồ là chúng không có tem nhãn theo kèm chúng, bởi chúng khá nhỏ nhắn nên việc gắn tem nhãn đôi khi làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm đi. Nhưng đó là việc của nhà sản xuất, những đơn vị kinh doanh họ buộc phải in ấn tem nhãn cho đồng hồ.

Đồng hồ cao cấp

Đồng hồ cao cấp

Tem đồng hồ cần có những thông tin gì

Như đã nói ở phần đầu của bài viết, tem nhãn đồng hồ cần phải có đầy đủ thông tin tên sản phẩm, nơi sản xuất, nhà nhập khẩu và tên nhà phân phối bán lẻ. Tất nhiên nhà nhập khẩu và nhà bán lẻ phải có địa chỉ trên tem nhãn đầy đủ và chính xác. Đó là căn cứ của khách hàng mỗi khi gặp sản phẩm lỗi cần bảo hành hoặc những chính sách sau bán hàng của từng loại đồng hồ khác nhau.

Tem đồng hồ sử dụng kích thước nào

Đó là điều khó khăn cho người bán hàng và phân phối, nội dung cần in thì khá nhiều nhưng tổng thể tem nhãn thì lại không được quá to. Nếu in chữ quá bé thì khách không thể đọc được thông tin cần thiết, mà in to thì lại là vấn đề khác. Vì vậy, để có thể in đầy đủ thông tin tốt nhất trong một tem nhãn vừa phải thì chúng ta cần loại tem nhãn 2 mặt. Loại tem có 2 mặt giấy được thiết kế để gập lại này là giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất. Hay nói chính xác hơn là tem nhãn đồng hồ là sử dụng chung với loại tem nhãn kính mắt là phù hợp nhất.

có thể sử dụng tem kính mắt làm tem đồng hồ

có thể sử dụng tem kính mắt làm tem đồng hồ

Có 2 mặt sẽ cho phép bạn in được rất nhiều thông tin với cỡ chữ đủ để đọc được. Hơn nữa loại tem kính mắt này có đuôi đi kèm có thể đính kèm đồng hồ ngay khi in xong khá tiện lợi. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận bởi đuôi loại decal này có chất keo có thểm bám dính trên vị trí đính tem nhãn. Đối với sản phẩm cao cấp thì điều này gây khá nhiều khó chịu cho người dùng. Bạn có thể chọn phương pháp tẩy keo khi bán hàng, hoặc có thể đệm một miếng nilon mỏng vào vị trí đó chống keo dính vào dây đeo đồng hồ.

Với giá thành rẻ và tiện lợi khi sử dụng, nên nếu bạn đang muốn in tem nhãn cho đồng hồ thì sử dụng chung với tem kính mắt là phải giải pháp rất tốt và phù hợp.

Nguồn : https://mavachso.net/

Leave a Reply