Tổng hợp những món quà tặng tân gia cho sếp mà bạn không thể bỏ qua

Tân gia luôn là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi gia đình, đặc biệt là với vị sếp đáng kính của mình. Chính vì vậy đây là một dịp không thể bỏ lỡ để gây ấn tượng với người lãnh đạo của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cách tặng quà đúng chuẩn. Thấu hiểu những lo lắng kể trên, đồng hồ cao cấp giá sỉ xin giới thiệu tới bạn những mẹo lựa chọn quà tặng tân gia cho sếp.

, Tỷ lệ hấp thụ tại thị trường bất động sản vẫn tăng mạnh trước sự “tụt dốc” của nguồn cung và giao dịch

Bật mí những mẹo chọn quà tặng tân gia cho sếp

  • Băn khoăn thứ nhất nằm ở khả năng tài chính, bạn cần lựa chọn món quà có giá trị, nhưng phải đảm bảo khả năng chi trả. Rất nhiều trường hợp muốn gây ấn tượng với sếp mà mua món quà quá đắt tiền dẫn tới những khổ sở về tài chính cho người tặng quà
  • Cần lựa chọn những món quà có ý nghĩa và có độ liên quan nhất định tới sự kiện tân gia. Lý tưởng nhất, đây nên là những món quà có giá trị sử dụng.
  • Nên chọn những món quà độc đáo, lạ mắt, hạn chế trùng lặp với những thứ mọi người thường hay mua
  • Để món quà tặng có thể truyền tải ý nghĩa sâu sắc nhất, bạn cũng không thể bỏ qua việc gửi gắm thiệp cùng những lời chúc đáng nhớ.

Những điều cần tránh

  • Mỗi món quà sẽ mang tới các ý nghĩa khác nhau và phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau. Chính vì thế, bạn cần tránh các món quà liên quan tới thời trang, sổ bút…vì chúng mang ý nghĩa của các dịp hội họp, kỷ niệm, sinh nhật.
  • Cần lựa chọn những món quà ai cũng có thể dễ dàng đón nhận. Cần tránh những món quà kén người nhận như rượu Tây, đồ quý hiếm, thực phẩm bổ sung

Gợi ý một số món quà tặng tân gia cho sếp mà bạn không thể bỏ qua

1. Đồng hồ cao cấp

Như đã nói ở trên, đồng hồ cao cấp với mục đích thời trang thì khó mang lại hiệu quả trong dịp tân gia này. Tuy vậy, những món đồng hồ treo tường, để bàn, đồng hồ pha lê lại mang lại ý nghĩa tuyệt vời. Đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

2. Quà tặng mạ vàng

Quà tặng mạ vàng là món quà vô cùng phù hợp đối với sự kiện tân gia sếp. Một số hình ảnh rất đẹp được mạ vàng sẽ là nét chấm phá, trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà mới. Một số hình ảnh có thể sử dụng là: cá chép vượt vũ môn, tượng trâu vàng, con thuyền ra khơi…

3. Bộ ấm chén

Bộ ấm chén cũng là món quà tặng cực kỳ ý nghĩa dành cho hoạt động tân gia. Giá trị của bộ ấm chén nằm ở tính hữu dụng của nó. Sếp có thể sử dụng dễ dàng bộ ấm chén để tiếp khách, pha trà…

Đơn giản là nhất – Hãy lựa chọn món quà tặng có giá trị sử dụng cao, đồng thời thân thuộc, gắn bó với cuộc sống của sếp

4. Bộ bát ăn bát dế

Tương tự như bộ ấm chén, bộ bát ăn cũng rất hữu dụng làm món quà tặng tân gia. Bạn cần lựa chọn một bộ bát ăn đồng bộ, màu sắc cơ bản để dễ dàng kết hợp với những chiếc bát trong bếp của sếp.

Kết luận

Qua bài viết, hẳn bạn đã nắm được những mẹo tặng quà sếp hữu ích và thực tế. Cùng với đó, chúng ta còn được gợi ý một số món quà cụ thể cùng những tính năng tuyệt vời không thể bỏ qua.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới 7Home – Đây là một nguồn thông tin tuyệt vời về bất động sản và những lĩnh vực liên quan như nội thất, kiến trúc, thậm chí có một chút là…quà tặng tân gia. Thông tin thị trường nhà đất và những mẹo, kinh nghiệm hay liên quan đến bất động sản cũng luôn được đơn vị này khai thác rất tốt.

 

 

Leave a Reply