Nam giới cần biết ở đâu làm tóc đẹp nhất Hà Nội?

Đâu chỉ nữ giới cần tìm địa chỉ ở đâu làm tóc đẹp mà nam giới hiện nay cũng đang băn khoăn nỗi lo này. Muốn sở hữu một mái tóc đẹp thì cần phải tìm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nam giới nếu chưa tìm được địa chỉ “ruột” của mình thì hãy tham khảo các địa chỉ được đánh giá cao dưới đây nhé. 

Ở đâu làm tóc đẹp? Đó chính là 3 salon tóc dưới đây

Salon 2Vee Hair Station Việt Nam

2Vee Hair Store Việt Nam là thương hiệu đại diện cho thương hiệu 2Vee Barro Hàn Quốc tại Việt Nam. Salon này được đánh giá là thương hiệu cắt tóc nam đẹp tại Hà Nội, được nhiều người yêu thích.

Vì mang thương hiệu từ Hàn Quốc nên salon tóc có phong cách đậm chất hiện đại, mang đặc trưng của phong cách tóc Hàn Quốc, phù hợp với các bạn nam yêu thích phong cách làm đẹp này.

Salon uy tín, chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên, tạo mẫu tóc luôn tìm tòi, sáng tạo ra những phong cách tóc phù hợp nhất, hiện đại nhất cho các bạn nam. Muốn sở hữu mái tóc đẹp, bạn hãy tham khảo xem nhé. 

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mane-Man Barber House

Salon mang đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tóc chuyên nghiệp, từ cắt, gội  đầu đến vuốt sáp, tạo kiểu bằng những dòng sáp vuốt tóc cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng đến đây sẽ được tư vấn những kiểu tóc đang là xu hướng, phù hợp với mong muốn của bản thân. 

Với những dịch vụ tốt, tư vấn tận tình và giá cả phải chăng, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm đến đây để không cần phải tìm kiếm ở đâu làm tóc đẹp nữa. Thay đổi bản thân bằng vẻ ngoài cá tính, phong cách nhờ mái tóc để mình thực sự nổi bật bạn nhé.

Địa chỉ: Số K31 Ngõ 68, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Zusso Hair Salon

Zusso Hair Salon là Salon chuyên nghiệp chất lượng Nhật, nổi tiếng với chuỗi thương hiệu Spice Hair Aveda, Granmash Hair Salon, Zusso Hair Salon, Zusso Kids. 

Salon tóc được nhiều bạn nam đánh giá cao vì dịch vụ chăm sóc, tạo hình theo tiêu chuẩn Nhật, mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Các nhà tạo mẫu tóc được đào tạo bài bản, luôn cập nhật những xu hướng tóc mới nhất để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Giá cả vô cùng hợp lý nên salon tóc được nhiều đối tượng từ sinh viên đến nhân viên văn phòng lựa chọn. 

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Hà Đô Park Side, Trần Đăng Ninh kéo dài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0986.228.022

Trên đây là các địa chỉ ở đâu làm tóc đẹp dành cho nam giới. Lựa chọn được kiểu tóc và địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp bạn sẽ có vẻ ngoài thực sự điển trai, phong cách mạnh mẽ cuốn hút mọi ánh nhìn. Chần chờ gì nữa mà không bắt tay thực hiện thay đổi bản thân ngay hôm nay để mình thêm tự tin, tỏa sáng. 

 

Leave a Reply