Báo giá phương pháp gia công cắt laser thép tấm kim loại

Gia công cắt laser thép tấm kim loại là nhu cầu gia công không thể thiếu trong lĩnh vực cơ khí. Tuy nhiên, với một người không chuyên thì khái niệm này còn khá mới mẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tổng quát về phương pháp gia công cắt laser thép tấm từ khái niệm, ưu điểm cho tới giá thành.

Gia công cắt laser thép tấm là một trong những loại hình gia công cơ khí rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng máy gia công làm biến dạng tấm thép theo khích thước và hình dáng mong muốn. Đặc biệt, phương pháp gia công này có liên quan tương trợ mật thiết với máy cắt CNC.

Kim loại tấm cắt bằng Laser - Xu hướng trang trí nội thất mới ...

Ưu điểm gia công cắt laser thép tấm

– Khả năng gia công một cách nhanh chóng, mà những phương pháp truyền thống khác không thể làm được.

– Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, gia công được những mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp… giúp tạo ra được bất cứ mẫu nào theo yêu cầu. Có thể gia công cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ,…

– Có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.

– Sản phẩm gia công cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa hay bavia, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

– Đặc biệt, với hiệu quả, năng suất gia công thép tấm bằng máy laser tạo ra cao giúp giảm thiểu được giá thành gia công

Báo giá phương pháp gia công cắt laser thép tấm sẽ tùy theo độ dày của sản phẩm mà dao động khác nhau. Chúng ta có thể tham khảo mức báo giá dưới đây:

Đối với vật liệu thép tấm có độ dày mỏng nhất là 1mm, đơn giá cắt/1m dài sẽ là 3500 VNĐ, phụ cấp một lỗ là 200 VNĐ.

Đối với vật liệu thép tấm có độ dày 1-2 mm, đơn giá cắt/1m dài sẽ là 5000 VNĐ, phụ cấp một lỗ là 300 VNĐ.

Đối với vật liệu thép tấm có độ dày 22-25mm, đơn giá cắt/1m dài sẽ là 54.000 VNĐ, phụ cấp một lỗ là 5000 VNĐ.

Đối với vật liệu thép tấm có độ dày dày nhất là 50mm, đơn giá cắt/1m dài sẽ là 500.000 VNĐ, phụ cấp một lỗ là 40.000 VNĐ.

(Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Có thể thấy rằng, phương pháp gia công cắt laser thép tấm có giá thành khá phải chăng cùng với những ưu điểm vượt trội. Đây là phương pháp gia công mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với hadra.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn một cách tốt nhất để bạn có được sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply