Để vượt qua nhiều ứng cử viên khác hãy thử áp dụng cách này

Visa nhận được từ đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản được đánh giá là một trong những visa quyền lực tại Nhật. Họ thắc mắc rằng tại sao visa kỳ thi này cấp lại có uy tín và nhiều người săn đón tới vậy. Đây là những thông tin đã được xác minh mà chúng tôi thu thập cho bạn, đồng thời bạn còn được biết tường tận về đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản – một trong những kỳ thi hot nhất hiện nay. Bạn sẽ nhận được 6 lợi ích này nếu tham gia đơn hàng đặc định Nhật bản:

1. Cơ hội làm việc lên tới 5 năm tại Nhật

Thời gian làm việc lâu hơn chính là một trong những ưu điểm vượt trội thu hút người tham gia của đơn hàng đặc định. Các TTS có cơ hội làm việc tại Nhật 5 năm hơn 2 năm so với các kỳ tuyển dụng lao động thông thường.

Để phân loại rõ ràng visa đặc định thì người ta chỉ chúng làm 2 loại chính, người sử dụng chọn theo nhu cầu và mục đích mình muốn tới Nhật. Chẳng hạn như bạn muốn đi làm ngắn hạn tại đây thì nên chọn gói 5 năm, còn nếu bạn muốn tới sống lâu dài thì vĩnh hạn là loại lý tưởng nhất.

2. Ai có thể tham gia chương trình này?

Ưu điểm thứ 2 của kỳ thi đặc định là không giới hạn độ tuổi. Nếu bạn để ý thì những chương trình tuyển dụng lao động của bộ lao động hay những chương trình tuyển sinh viên du học thì luôn đặt độ tuổi vào mục yêu cầu của mình. Điều này khiến cho nhiều người muốn đi Nhật nhưng đã vượt quá độ tuổi gặp nhiều khó khăn. Xong nhờ vào điều khoản mở rộng này mà người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn phải là người từ 18 tuổi trở lên và có chứng chỉ nhật ngữ đạt N5 trở lên (n5 là sơ cấp của Nhật). Ngoài ra bạn cũng cần chứng minh tài chính rằng mình không có khoản nợ nà bao gồm cả khoản nợ bảo hiểm và ngân hàng. Và một yêu cầu bắt buộc đó là bạn chưa ở Nhật quá 5 năm. Đây là yêu cầu quan trọng nhưng cũng dễ đáp ứng nhất của người tham gia.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao đông nhật bản –  Tham khảo thông tin cần thiết khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

3. Cộng gộp tất cả chi phí thì người tham gia sẽ phải trả khoảng bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đậu visa từ chương trình đặc định thì khoản phí bạn chi trả sẽ rất nhỏ. Thậm chí bạn còn được hỗ trợ tài chính đối với các ngành nghề có yêu cầu tri thức và tay nghề cao. đó là một trong những ưu điểm to lớn trong mắt người lao động của chương trình này. Nhất là khi người ta đã ngán ngẩm với việc xin visa tốn tận vài trăm triệu mới có thể quan đến Nhật.

4. Lương cao và nhiều hậu đãi đặc biệt

Có thể nói ưu điểm thứ 3 chính là một trong những nguyên nhân khiến người ta chuyển sang thi chương trình đặc định. Người lao động có thể kiếm tới 40 triệu /tháng đối với công việc đơn giản, và sẽ còn cao hơn nếu bạn làm các công việc công nghệ cao hoặc trí thức. Nó vượt trội hơn so với các chương trình bình thường vì có thể đảm  bảo cho người lao động công việc tốt với môi trường thoải mái. Ngoài lương thì phúc lợi là không phải bàn cãi đối với người đậu đặc định. Ngoài thanh toán toàn bộ chi phí bảo hiểm y tế, thì chỗ ở hay là vấn đề tăng lương định kỳ cũng được quy định rõ ràng trong luật pháp Nhật Bản. Bạn cũng không cần phải làm việc vào những ngày lễ tết tại đây. Đối mặt với nguy cơ lớn và là đất nước có tỷ lệ già hóa cao nhất nhì trong khu vực Châu Á, Nhật Bản ngày càng mở cửa đối với lao động nước ngoài nhằm đáp ứng được nhu cầu sản xuất cho nền kinh tế trong nước. Họ thắc mắc rằng tại sao visa kỳ thi này cấp lại có uy tín và nhiều người săn đón tới vậy.

>>> Xem thêm : Xuat khau lao dong nhat ban –  Gợi ý các điểm nên thuộc lòng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Leave a Reply