Các sai lầm trong phong thủy làm gia chủ bị tiêu tán tài lộc

1 số sai lầm trong phong thủy như treo quá nhiều gương, để cây chết trong nhà… Phổ thông gia chủ thường xem nhẹ nhưng có thể khiến gia đình bị hao tài, tán của.

Cửa ra vào đối diện với gương treo tường, vòi nước

Treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) sẽ ngăn chặn, xua đuổi vận may tài lộc và sẽ làm nguồn năng lượng tốt đi ra ngoài, chủ sở hữu sẽ không được khỏe mạnh.

tương tự, nếu mở cửa chính ra và nhận ra vòi nước, nhất là vòi nước đang chảy ra ngoài theo hướng cửa chính cũng ko tốt. Theo phong thủy, nước đại diện cho tài lộc, sự sung túc và trù phú. Nước chảy có tức là tiền nong thất thoát. Nếu như nhà có vòi nước chảy ra cửa chính thì nên chuyển lại hướng vòi nước.

Phong thủy nhà ở

Để cây chết trong nhà

Việc để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vườn là điều rất cấm kỵ trong phong thủy nhà ở vì chúng mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần.

Phong thủy có câu hình nào khí đó, những hình ảnh ko tốt, hình thái ko hăng hái sẽ có những tương tác bất lợi tới công việc, sức khoẻ của chủ nhà. Chính bởi thế, hãy chú ý coi ngó tốt những cái cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.

Để vòi nước rò rỉ

Theo quan điểm phong thủy, việc để hệ thống ống nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay sẽ khiến cho khả năng tài chính, năng lượng tư nhân, thậm chí là sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng. Song song, làm cho tiêu tan những nguồn khí hăng hái của ngôi nhà. Bởi thế, cần phải tôn tạo ngay giả dụ trong nhà xuất hiện hiện trạng rò rỉ nước.

Để tiền lung tung trong nhà

tiền nong ko nên để lung tung mà phải quy tụ lại 1 chỗ mới tụ được tài khí, đem đến tài vận tốt. Để tiền lung tung chính là sai trái khiến cho phân tán tài khí của gia đình.

bên cạnh đó, rộng rãi người thường có thói quen ko lấy lại tiền thừa quá ít lúc đi sắm đồ. Có thể trị giá về mặt bàn bạc ko đáng là bao, nhưng về phong thủy thì rất quan trọng. Dù là tiền lẻ nhưng nó là của mình. Ví như tiền tài mình mà ko thu về nghĩa là bạn đang để tài vận về tay người khác.

Lưu trữ quá phổ quát nước trong nhà

ko ít người quan điểm rằng, khi trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngừng vì vậy họ hay tích tụ nước trong các chai nước lớn ở khắp những ngõ ngỏng trong nhà. Nhưng theo quan điểm phong thủy thì đây lại là việc ko nên khiến vì khi tích tụ nước chỉ khiến cho tiền của lộc ứ đọng và ko được sinh sôi, nảy nở.

Treo quá đa dạng gương

Trong phong thuỷ, việc sử dụng gương chủ yếu để tán khí, tức là dựa vào tính phản quang đãng của gương để phân tán ánh sáng. Tuy nhiên, gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tan đi những khí tốt. Vì vậy, việc sử dụng gương trong nhà cũng giống như dùng dao 2 lưỡi. Trong nhà mà treo gương quá lớn sẽ khiến khí tốt bị phân tán, gia chủ có thể hao tán tài sản.

Leave a Reply