Nhiều người đổ xô mua nhà của dự án đảo kim cương vì điều này

Vào cuối năm 2016, thị trường bất động sản trở nên sôi nổi với dự án khu căn hộ Diamond Island – Đảo Kim Cương. Địa thế đặc biệt có một không hai cộng thêm mức đầu tư khủng cũng như nhiều tiện ích vàng cho khách hàng, không khó hiểu khi dự án này lại gây nên cơn sốt trong thị trường bất động sản. Đây là một trong số những dự án căn hộ được khách hàng quan tâm và đầu tư nhiều nhất. Vậy hãy cùng khám phá tất cả những tiện ích tuyệt vời mà khách hàng được hưởng thụ khi sở hữu một căn biệt thự trong dự án này thông qua bài viết sau.

Đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của khách hàng có lẽ là một trong những mục tiêu lớn nhất mà dự án này hướng tới. Điều này được thể hiện trong việc nó dành 87,5% diện tích trong số 8000 mét vuông cho những mảng xanh.

Ngay sau khi dự án được hoàn thành, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân của Đảo Kim Cương sẽ nhanh chóng được thành lập và hoạt động. Đây là hành động cần thiết để đảm bảo cho sức khỏe của khách hàng, nhất là khi nó là mối lưu tâm hàng đầu của họ.

Dịch vụ sẽ phục vụ kiểm tra sức khỏe 24/24 và nó là sản phẩm hợp tác cùng tập đoàn vận chuyển cấp cứu và hỗ trợ y tế hàng đầu khu vực Đông Nam Á – SOS International. Người dân trên đảo sẽ được kiểm tra sức khỏe một cách tận tình bởi đội ngũ bác sĩ đứng đầu của SOS , tất cả nhu cầu của người sử dụng sẽ đc đáp ứng đủ và kịp thời.

Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi có nhiệt độ khá cao, vào những ngày hè khi kết hợp với hiệu ứng đô thị, sự nắng nóng gay gắt diễn ra khiến nhiều người mệt mỏi. Nếu vừa phải chịu đựng cái nóng đó, vừa trải qua một ngày làm việc nặng nhọc và vất vả, hẳn chung ta ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu. Những lúc như thế này, người dân ở Đảo Kim Cương chỉ việc đắm mình vào hồ nước mát lạnh ở ngay khu căn hộ, mọi mệt mỏi liền có thể biến mất. Với diện tích rộng rãi lên đến 2000 mét vuông, mọi người dân ở đảo đều có thể sử dụng hồ bơi này.

Đối với vấn đề view toàn cảnh thì Diamond Island đã chiếm được hoàn toàn cảm tình của khách hàng. Nếu bạn là người thích ngắm cảnh và muốn có căn hộ đẹp, với vị trí có thể nhìn được dòng sốn Sài Gòn lững lờ trôi thì có lẽ không thể nào bỏ qua được khu chung cư này.

Nằm ở phía bờ tây của đảo, một dần 32 chiếc du thuyền vốn được trang bị phục vụ cho nhu cầu giải trí của dân cư tại đây, không chỉ là những du thuyền có kích thước lớn mà nó còn có chất lượng cao khiến bất cứ ai đã sử dụng một lần đều muốn quay lại lần thứ hai, đó cũng là điểm cực thu hút mà không phải căn chung cư nào cũng có  được hiện nay. Với địa thế đặc biệt, tọa lạc ngay trên hòn đảo tự nhiên duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, dự án khu căn hộ Đảo Kim Cương đã khiến nhiều khách hàng phần khích ngay từ lúc ra mắt. Đối với những khách hàng có thu nhập ổn định, nhu cầu sống trong những khu căn hộ cao cấp là điều hoàn toàn hợp lý. Đó là lý do vì sao ngay khi vừa ra mắt, dự án căn hộ Đảo Kim Cương đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đầu tư từ phía khách hàng.

>>> Xem thêm : bán sky villa đảo kim cương – Những lợi ích khách hàng có thể nhận được khi chọn dự án đảo đảo kim cương

Leave a Reply