Thông tin từ a đến z về dự án Diamond Island

Diamond Island hay còn gọi là dự án Đảo Kim Cương được chủ đầu tư Kusto Home đầu tư.  Dự án Diamond Island được thiết kế đẳng cấp và là chuẩn mực dành cho giới thượng lưu với vị trí xung quanh được bao quanh bởi sông Sài Gòn.  Cùng tìm hiểu nơi tọa lạc của Diamond Island  Bạn đang bất ngờ khi nhìn thấy nhiều người đầu tư vào dự án căn hộ Đảo Kim Cương? Ngay từ lúc mới ra mắt, nó đã nhanh chóng nhận được đầu tư từ nhiều khách hàng khác nhau.

 

Với vị trí cực kỳ đắc địa khi lưng tựa thành phố mặt hướng sông thì dự án Diamond Island được đánh giá là vị trí vàng thuận tiện mọi mặt di chuyển linh hoạt vào trung tâm thành phố. Ngoài vị trí cực độc đáo thì Diamond Island còn có nhiều tiện ích giúp cho cuộc sống của các cư dân được phục vụ đầy đủ nhất từ giải trí đến học tập hay chăm sóc sức khỏe…vô vàn tiện ích trong một khu vực sống.

Là dự án siêu sang do đó các căn hộ tại Diamond Island được thiết kế đến từ những ý tưởng của nhiều kiến trúc sư có tiếng khắp thế giới và nó luôn đảm bảo được tính hiện đại cũng như sắp xếp khoa học nhưng cũng hài hòa với thiên nhiên và phù hợp với phong thủy.  Với thiết kế hiện đại cùng với các không gian luôn đảm bảo về mặt án sáng hay không gian sống và sự sắp xếp của các phòng với các nội thất bên trong giúp cho ai cũng mong muốn được ngay lập tức chuyển đến sinh sống.

Bạn sẽ sở hữu được không gian sống cực kỳ đẳng cấp cùng chất lượng sống bậc nhất Sài Gòn khi lựa chọn Diamond Island và còn tốt gấp nhiều lần so với các bất động sản hơn phân khúc. Đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của khách hàng có lẽ là một trong những mục tiêu lớn nhất mà dự án này hướng tới. Điều này được thể hiện trong việc nó dành 87,5% diện tích trong số 8000 mét vuông cho những mảng xanh.

Diamond Island đến từ chủ đầu tư Kusto Home với hơi hướng của một resort nghỉ dưỡng cao cấp.  Bao quanh bởi sông Sài Gòn làm cho không gian hòa mình với thiên nhiên của Diamond Island hài hòa và với lối thiết kế hiện đại vô cùng sang trọng.

>>> Xem thêm : skyvilla đảo kim cương –  Hỗ trợ bạn có một cuộc sống siêu hoàn hảo – dự án Diamond Island

Leave a Reply