Sức hút của những mẫu đồng hồ sở hữu mặt số lệch tâm

Từ trước đến nay, trong thiết kế, nhân loại luôn lấy sự cân nhắc làm đúng mực. Tuy nhiên, sự sáng tạo của nhân loại luôn không có giới hạn và vì thế sự bất đối xứng đang dần lên ngôi lúc hiện thân cho 1 nhan sắc hướng tới sự hoàn hảo khó sánh kịp. Từ thời trang tới cả đồng hồ, sự bất đối xứng đã len lỏi đến trái tim của biết bao người yêu đồng hồi chính bởi sự lạ mắt và vẻ đẹp tối tân. nếu mà bạn cũng là Một người yêu mến sự mới mẻ và độc đáo, thì các dòng đồng hồ đeo tay dưới đây của chúng tôi sẽ là sự gợi ý hoàn mỹ dành tới bạn.

Đồng hồ patek philippe fake

A. Lange & Söhne Lange Một

Được ra mắt lần trước hết vào Năm 1994, dòng Lange 1 là chiếc đồng hồ đeo tay danh tiếng nhất từng được chế tạo ra bởi nhãn hiệu A. Lange & Söhne của Đức. Với cấu tạo mặt đồng hồ bất đối xứng và cửa sổ lịch xem ngày cỡ lớn được cấp bằng sáng chế, đồng hồ đeo tay giành được sự chào đón của các tín đồ, những người có chuyên môn, nhà sưu tập. nhờ đó mà Lange 1 phát triển thành Một dòng đồng hồ kinh điển ngay lập tức.

Khác xa với cách sắp đặt ngẫu nhiên thông thường, mặt dial của Lange Một tuân thủ theo tỷ lệ của tỷ lệ vàng để đem đến sự cân bằng về thị giác. các vị trí trung tâm của mặt dial phụ chỉ giây, mặt số chính và màn hình hiển thị ngày ngoài được đặt ở những góc của Một tam giác cân. vì vậy mà các góc cạnh trên đều được hợp tác với nhau Một những cách hoàn mỹ.

Glashütte Original PanoMaticLunar

1 nhãn hiệu đồng hồ Đức khác là Glashütte Original cũng sở hữu dòng đồng hồ đeo tay có mặt đồng hồ bất đối xứng đẹp mắt thuộc collection Pano. Trên thực tế, mặt dial đúng là điểm tự hào nhất của Glashütte Original vì hãng tự chế tạo ra toàn bộ mặt đồng hồ đồng hồ tại Một nhà cung cấp mặt dial ở Pforzheim, Đức.

Đồng hồ rolex fake

Đúng như tên gọi PanoMaticLunar, mặt số của đồng hồ bao gồm chỉ báo lịch tuần trăng. Được tạo dáng để mô phỏng hình dáng của Một nửa mặt trăng, lịch tuần trăng nằm dọc theo cửa sổ ngày lớn và Hai mặt đồng hồ phụ được đặt nằm chồng lên nhau hiển thị giờ, phút và giây. Mỗi góc cạnh cực kỳ nhỏ trên mặt dial đồng hồ đều được hoàn thiện tỉ mẩn và trau chuốt, bộ kim dáng Alpha được làm từ vàng.

Breguet Classique Chronométrie

mặt số đồng hồ với vòng giờ ngoài hiện diện lần trước nhất trên đồng hồ đeo tay bỏ túi Breguet vào 5 1812 và ngày nay đã trở nên 1 đặc thù thiết kế đặc điểm của nhà sản xuất Thụy Sĩ. đặc biệt, cấu tạo vượt trội này trông hết sức thu hút trên chiếc đồng hồ Classique Chronométrie 7727 – chủ nhân giải thưởng Aiguille d’Or của GPHG 2014.

mặt số của Breguet Classique Chronométrie 7727 đi kèm ko dưới 6 mẫu hoa vân guilloché không giống nhau vô cùng cầu kỳ, được làm bằng tay bởi những người thợ lành nghề. Trên mặt dial, các chi tiết được diễn tả vô cùng khéo léo và hợp lý. Tại góc 1h trên mặt đồng hồ là bộ đếm 1/10 giây nhỏ diễn đạt tốc độ của hoạt động nhịp cao (10 Hz). Còn bộ chỉ báo năng lượng đặt ở vị trí giữa 8 và 9 giờ lại hiện lên hết sức phá những cách lúc được sắp đặt bằng hoa văn hình chữ V được chạm lộng khôn khéo.

Greubel Forsey GMT Earth

Greubel Forsey một lần nữa đã phá bỏ các giới hạn và mạo hiểm khám phá những “vùng đất” chưa ai đặt chân tới để tạo nên siêu phẩm Greubel Forsey GMT Earth. Bên cạnh cơ chế hoạt động cực kỳ phức tạp hơn hẳn các cỗ máy GMT truyền thống của hãng, chiếc đồng hồ còn mang thiết kế hoàn toàn mới, hoàn hảo về mặt kiến trúc.

Đồng hồ hublot fake

Trên mặt số được thiết kế bất đối xứng thoạt nhìn có vẻ khá rắc rối, nhưng thực tế, các chức năng thời gian của đồng hồ được bố trí khá hài hòa và rõ ràng. Theo đó, giờ và phút ở 12h, mặt số phụ nằm trên mặt số chính ở góc 2h30, kim chỉ xăng ở vị trí 3 giờ, Tourbillon nghiêng 24 giây ở góc 5 giờ, chỉ báo giờ GMT ở góc 8 giờ và mặt số phụ chỉ giờ địa phương ở góc 10 giờ. Một khi bạn đã nắm rõ vị trí này, thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn. Thiết kế kim và những cọc số khá to và tương phản cũng góp phần khiến mọi thứ trở nên rõ nét hơn.

Leave a Reply